Thông tin về các dòng ổn áp lioa

Các dòng ổn áp lioa trên thị trường có những thông tin chi tiết riêng. Đây là bài viết chúng tôi gửi đến khách hàng một số sản phẩm ổn áp phổ biến nhất.

Trên thị trường có hai dòng ổn áp Lioa phổ biến nhất, đó là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha. Tùy vào từng trường hợp mỗi loại sẽ được dùng với mục đích khác nhau. Nếu như ổn áp 1 pha chuyên dụng cho mạng điện gia đình, mạng điện có điện áp nhỏ thì ổn áp 3 pha thích hợp sử dụng cho mạng điện cao thế hay các mạng điện cho nhà máy, công xưởng chạy với hiệu suất lớn.

Mỗi loại ổn áp có những dải điện áp hoạt động riêng biệt. Trước đây, các dòng ổn áp lioa cũ với hai dải ổn áp phổ biến là DRI 90V - 250V và SH 130V - 250V thì với dòng ổn áp lioa đời mới, đã mở rộng dải ổn áp với sự ra đời máy ổn áp với dải ổn áp DRII 50V - 250V. Sự ra đời của máy ổn áp với dải này đã khắc phục được tình trạng điện áp chập chờn ở những nơi có dải điện áp rộng.

 

 

Bản thân ổn áp không phải là thiết bị sinh ra điện áp nhưng lại có chức năng ổn định điện áp vô cùng hiệu quả. Điện áp đầu ra mà máy ổn áp ổn định thông qua sự điều chỉnh của động cơ và aptomat tích hợp sẵn trên ổn áp đúng với điện áp định mức của các thiết bị và đồ dùng điện.

Hoạt động ổn định điện áp đang trở thành nhu cầu cần thiết với đặc tính ổn định điện, hoạt động thiết bị điện ổn định liên tục trong thời gian dài đáp ứng nhu cầu tăng lượng điện năng tiêu thụ, hoạt động sử dụng kéo dài. Chất lượng được khẳng định trong một thời gian dài sử dụng, được nhiều đối tượng tin dùng.