• Doanh nghiệp
  • Thông tin chi tiết của ổn áp lioa 3kva sh3 – 3k

Thông tin chi tiết của ổn áp lioa 3kva sh3 – 3k

Ổn áp lioa 3KVA SH3 – 3K, là dòng sản phẩm thuộc lioa 3 pha, thích hợp cho những đối tượng sử dụng có tổng công suất hoạt động của các thiết bị nhỏ hơn 3KVA.

Nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao, kéo theo đó là các hiện tượng nguy hiểm có thể xảy ra như các vấn đề chập điện, nhiễm điện, cháy nổ, rất nguy hiểm đến tính mạng của con người. Con người cần một giải pháp để có thể hạn chế tối đa được tình trạng trên. Và ổn áp Lioa ra đời và ngày càng phát triển vượt bậc.

Ổn áp lioa có chức năng quan trọng trong việc điều chỉnh điện áp sao cho chúng được hoạt động tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Đồng thời, nó còn giúp các thiết bị điện được hoạt động lâu hơn, kéo dài tuổi thọ hơn.

Với sự phát triển của nó hiện nay, thì ngày càng có nhiều sản phẩm ổn áp lioa ra đời, phục vụ chon nhu cầu ngày càng đa dạng của con người. Tùy thuộc vào từng loại, từng công suất mà con người có những lựa chọn riêng cho phù hợp.

 

 

 

Về đặc tính sản phẩm, sản phẩm hoạt động trong dải điện áp 260 – 430V thuộc dòng điện 3 pha, tần số 50/60Hz.

Mẫu máy có kích thước 410 x 280 x 640mm, trọng lượng 26kg. Ổn áp Lioa 3KVA SH3 3000 hoạt động theo nguyên lý tự động điều khiển động cơ 1 chiều. Được trang bị nhiều tính năng bảo vệ an toàn, đó là: bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng cần liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được những tư vấn về mẫu ổn áp lioa sớm nhất.