Trang chủ » Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A405 100w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A405 100w

(Ngày đăng: 05-01-2019 13:42:26)
Đèn pha led Duhal DJ – A405 100W là dòng sản phẩm của hãng đèn pha led nói chung, nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những thiết bị đèn truyền thống thông thường khác. Vậy chúng là gì và có chức năng ra sao mà lại có thể được ưa chuộng như vậy?

Thiết bị chiếu sáng có vai trò quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính là mang đến nguồn sáng cho không gian được lắp đặt. Ánh sáng từ thiết bị này phát ra phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất. Đèn pha led chính là thiết bị chiếu sáng đáp ứng được những tiêu chí trên. Chúng mang lại sự hài lòng và tín nhiệm cho người sử dụng, giúp người dùng ngày càng ưa chuộng sản phẩm hơn nữa.

Đèn pha led mẫu này có nhiệm vụ chủ yếu trong việc thực hiện chiếu sáng cho toàn bộ không gian mà quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm. Với công nghệ vượt trội số 1 trên thế giới – công nghệ đèn Led, sản phẩm cho nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất, ưu điểm nhất, hợp nhất nhất, mang đến sự thoải mái cho người tiêu dùng nếu sử dụng sản phẩm này.

Khả năng chiếu sáng cao, những thiết bị chiếu sáng đèn pha led này không hề tiêu tốn điện năng, ngược lại chúng còn tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng, làm giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ trong quá trình bảo trì, sửa chữa và thay mới sản phẩm.

den pha led

Đây là thiết bị chiếu sáng thực hiện nhiệm vụ đem lại nguồn sáng hiệu quả cho người tiêu dùng trong không gian gia đình. Nguồn ánh sáng mà nó phát ra có chất lượng tốt, độ bền cao, cũng như thời gian hoạt động lâu dài, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí mà người tiêu dùng phải bỏ ra trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Khách hàng có thể tìm mua thiết bị chiếu sáng đèn pha led này ở tất cả các cửa hàng đại lý phân phối thiết bị điện trên toàn quốc, và nên chọn những địa điểm có uy tín, sản phẩm đã được xuất hiện lâu trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

(

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 

Chiều dài  

Chiều cao

 

220(V)

100(W)

30.000(h)

4737(lm)

47(lm/W)

3000

6000(K)

IP65

390(mm)

480(mm)

125(mm)

 

Bảng trên là những thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn pha led Duhal Dj – A405 100W, khách hàng cần tìm hiểu rõ những thông tin và đặc tính này để có thể mua được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho gia đình mìnhNếu quý khách hàng có nhu cầu mua đèn pha led phục vụ cho cuộc sống, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.