Trang chủ » Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A405 100w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A405 100w

(Ngày đăng: 11-05-2016 17:21:19)
Đèn pha led Duhal DJ – A405 100W là dòng sản phẩm của hãng đèn pha led nói chung, nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những thiết bị đèn truyền thống thông thường khác. Vậy chúng là gì và có chức năng ra sao mà lại có thể được ưa chuộng như vậy?

Đèn pha led mẫu này có nhiệm vụ chủ yếu trong việc thực hiện chiếu sáng cho toàn bộ không gian mà quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm. Với công nghệ vượt trội số 1 trên thế giới – công nghệ đèn Led, sản phẩm cho nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất, ưu điểm nhất, hợp nhất nhất, mang đến sự thoải mái cho người tiêu dùng nếu sử dụng sản phẩm này.

Khả năng chiếu sáng cao, những thiết bị chiếu sáng đèn pha led này không hề tiêu tốn điện năng, ngược lại chúng còn tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng, làm giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ trong quá trình bảo trì, sửa chữa và thay mới sản phẩm.

den pha led

Khách hàng có thể tìm mua thiết bị chiếu sáng đèn pha led này ở tất cả các cửa hàng đại lý phân phối thiết bị điện trên toàn quốc, và nên chọn những địa điểm có uy tín, sản phẩm đã được xuất hiện lâu trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

(

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 

Chiều dài  

Chiều cao

 

220(V)

100(W)

30.000(h)

4737(lm)

47(lm/W)

3000

6000(K)

IP65

390(mm)

480(mm)

125(mm)

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đèn pha led phục vụ cho cuộc sống, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.