• Trang điểm
  • Thêm nổi bật với những thiết kế máng đèn Rạng Đông

Thêm nổi bật với những thiết kế máng đèn Rạng Đông

Bạn muốn làm mới không gian của mình? Sự nhàm chán của căn phòng làm bạn thấy tẻ nhạt? Với những thiết kế mới lạ đẹp mắt của máng đèn Rạng Đông sẽ tô điểm cho không gian sống của bạn.

Máng đèn siêu mỏng mới của Rạng Đông sẽ là giải pháp đầu tiên cho việc tiết kiệm diện tích thiết kế của bạn, với kích thước chiều dài chỉ 628mm sử dụng bóng 0.6m thuận tiện cho bạn trong việc lắp đặt và thay thế, gây chú ý cho mọi người khi bước vào căn phòng bởi máng đèn Rạng Đông được làm mỏng lại giúp hệ thống gọn nhẹ và đẹp mắt. Vì máng đèn siêu mỏng của Rạng Đông không có chao đèn nên sử dụng kết hợp với bóng đèn ít toả ra nhiệt, màu sắc dịu nhẹ như đèn Led sẽ có hiệu ứng tốt hơn.

Máng đèn Rạng Đông lắp nổi thay thế cho các đèn chùm đắt tiền nếu như bạn không có điều kiện, bạn có thể sử dụng từ 2 đến 4 bóng trong một máng đèn để có lượng ánh sánh cần thiết, máng sử dụng choá phản quang quang dạng parapol mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất đến không gian. Với thiết kế lắp nổi, kiểu máng đèn Rạng Đông này cũng cho phép ánh sáng phân bố rộng và đều trong căn phòng, trở thành điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà.

Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích một cách tối đa thì thiết kế máng đèn Rạng Đông âm trần là lựa chọn riêng dành cho bạn. Bạn có thể chọn bề mặt phẳng hoặc khung nhôm ngang dọc tuỳ vào sở thích của mình, thiết kẹ âm trần sẽ giúp bạn hạn chế được việc bảo trì sản phẩm cũng như phải vệ sinh thường xuyên vì thiết kế âm trần nên tất cả chất liệu cho đến chất lượng sản phẩm đều đạt chuẩn cao. Máng được thiết kế bằng thép chống gỉ tạo được sự an toàn và bền đẹp cũng như không gây ảnh hưởng đến con người.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phá cách cho ngôi nhà của mình bằng cách sơn màu theo nội thất, trang trí thêm vài vật dụng handmade, kết hợp nhiều loại đèn với nhiều màu sắc khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định thay đổi này.