• Chia sẻ
  • Thế giới đèn trang trí nội thất

Thế giới đèn trang trí nội thất

Đến với Hoàng phát lighting là bạn đang đến với thế giới đèn trang trí nội thất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng, trang trí cho thị trường trong và ngoài nước.

Đến với thế giới đèn trang trí nội thất

Thế giới đèn trang trí nội thất

Sở dĩ gọi là thế giới là vì chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã đèn trang trí nọi thất cho quý khashc hàng chọn lựa. Hơn thế nữa Hoàng Phát luôn tiếp tục cố gắng cập nhật liên tục các sản phẩm mới để đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm đèn chùm pha lê, đèn thả, đèn rọi, đèn để bàn, đèn thanh ray, đèn dây led… tất cả điều được kiểm tra chất lượng đảm sản phẩm đến tay khách hàng sẽ luôn tốt. Hoàng Phát Lighting luôn có chinhs ách bảo hành sản phẩm tốt nhất cho bạn. Các bước bảo trì diễn ra nhanh chóng không làm gián đoạn quá trình sử dụng của quý khách.

Không chỉ bán những sản phẩm tốt, “thế giới đèn trang trí nội thất” này  còn luôn làm hài lòng khách hàng vì cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể, báo giá đầy đủ các mặt hàng khách hàng quan tâm. Nếu quý khách có nhu cầu nhân viên của chúng toi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp. Thái độ phụ vụ luôn tuân thru nguyên tắc thấn theiejn và tận tình không làm phiền lòng khách hàng.

Nhờ những ưu điểm về sản phẩm và cả thái độ của nhân viên, Hoàng phát lighting đã xây dựng được một vị trí vững trải trên thị trường. Vươn lên trở thành một trong những đơn vị phân phối thiết bị chiếu sáng hàng đầu cả nước.

Thế giới đèn trang trí nội thất

Các thức liên hệ với Hoàng Phát lighting

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu các sản phẩm của Hoàng Phát đừng ngần ngại hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.  Những sản phẩm đèn trang trí sẽ khiến không gian nội thất của bạn trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn.

Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại (08) 6294.7399 hoặc đến trực tiếp Văn phòng của công ty chúng tôi tại 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.

 Công ty TNHH thiết bị điện Hoàng Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!