• Trang điểm
  • Thay thế hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led Duhal

Thay thế hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led Duhal

Đèn Led Duhal, một sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện theo ý của người tiêu dùng. Nó giúp tiết kiệm khoảng 75% điện năng tiêu thụ, làm tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Với đèn Led Duhal, bạn có thể chọn các loại đèn âm tường tao nhã. Đèn Led Duhal âm trần có thiết kế chiếu sáng tốt và chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi nhà tiêu dùng, với nhiều màu sắc ánh sáng, bạn có thể chọn một màu sắc thật phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Đèn Led Duhal âm trần sử dụng chip Led phát sáng nên hiệu quả phát sáng phù hợp hơn nhiêu so với loại đèn chiếu sáng thông thường. Hơn nữa, Duhal ngày càng cho ra nhiều kiểu dáng đẹp, bạn có thể dễ dàng lựa chon một kiểu dáng thật phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng….

Led Duhal âm trần có tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của một đèn lên tới 50.000 giờ tương đương với sáu năm chiếu sáng liên tục. Ánh sáng từ đèn Led Duhal âm trần phát ra không gây ảnh hưởng đến mắt. Bạn có thể yên tâm, Led Duhal là sản phẩm tốt được sản xuất theo công nghệ cao, không độc, không chứa chất thuỷ ngân, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về sản xuất đèn Led Duhal tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm an toàn nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm là những nhà tiên phong đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối đèn Led, Chúng tôi chắc chắn rằng, sản phẩm đèn Led Duhal sẽ giúp nhà tiêu dùng tiết kiệm điện năng hơn những loại bóng đèn chiếu sáng thông thường khác. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ làm việc hết sức để tư vấn những sản phẩm đèn Led Duhal tốt nhất cho bạn.