• Doanh nghiệp
  • Thắp sáng căn nhà bằng đèn Led búp Philips 5W E27 6500K A60

Thắp sáng căn nhà bằng đèn Led búp Philips 5W E27 6500K A60

Ánh sáng là điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, tuy nhiên cần phải chọn loại đèn vừa sáng lại vừa tốt cho mắt. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên dùng loại đèn nào thì cùng tham khảo bài viết này của mình nhé.

 

Đèn Led Philips 5W E27 6500K A60 là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống gia đình bạn với công nghệ chiếu sáng tiên tiến, tiết kiệm điện lại an toàn cho đôi mắt bạn. Sở dĩ mình nói thế bởi cấu tạo đèn đơn giản và rất hữu ích cho những người bận rộn. Vỏ ngoài bóng đèn là dạng hình cầu, có thể chiếu sáng trên phạm vi rộng, bộ phận đui đèn linh hoạt, dễ dàng thay thế và tháo lắp. Bên cạnh đó, đèn còn không chứa bức xạ thủy ngân nên không gây hại đến sức khỏe con người. Một ưu điểm khác của Đèn Led Philips 5W E27 6500K A60 là hoạt động rất ổn định, mức độ tiêu thụ điện năng thấp dẫn đến tuổi thọ thường cao hơn so với các loại đèn phổ biến khác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, người ta có thể sử dụng bóng đèn led trong khoảng thời gian tầm 5 năm, trong khi với bóng đèn sợi đốt thì tuổi thọ thấp hơn rất nhiều. Không chỉ đem lại những lợi ích trông thấy cho con người mà đèn Led Philips 5W E27 6500K A60 còn là người bạn thân thiện với môi trường, lượng chiếu sáng tỏa nhiệt ít nên giảm thiểu tối đa lượng khí cacbonic thải ra môi trường gây tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng. Bóng đèn Led Philips có thiết kế đơn giản, đảm bảo độ bền màu lâu dài theo năm tháng, đảm bảo cho nguồn sáng ổn định, không gây ra hiện tượng nhòe hay chói mắt cho người đọc hay người làm việc.

Sản phẩm được thiết kế trang nhã, đặc biệt thích hợp với môi trường công sở hay tại nhà ở, rất thích hợp cho việc thiết kế phòng đọc, phòng học hay phòng nghiên cứu. Hơn thế nữa, giá cả sản phẩm rất phải chăng, phù hợp túi tiền của hầu hết các hộ gia đình và đặc biệt an toàn cho đôi mắt.