• Chăm sóc da
  • Thảo Trang - Phan Thanh Bình quyết tâm lấn sân showbiz

Thảo Trang - Phan Thanh Bình quyết tâm lấn sân showbiz

Thất bại tại cuộc thi Vietnam Next Top Model 2013 ở phần thi phỏng vấn, Thảo Trang vẫn quyết tâm lấn sân showbiz. Theo thông tin mới nhất, vợ chồng Thảo Trang và Phan Thanh Bình sẽ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014. Cặp đôi thứ hai lộ diện, sau hai gương mặt đầu tiên đến với Bước nhảy Hoàn vũ 2014 là diễn viên Ngân Khánh và ca sĩ Tim.

Sau một thời gian nghỉ ngơi sinh con Thảo Trang, vợ cầu thủ bóng đá Phan Thanh Bình quyết tâm tạo tiếng tăm lấn sân showbiz, bằng cách tham gia cuộc thi Người mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model 2013. Nhưng người đẹp đã khiến người xem cảm thấy đôi chút thất vọng và hiểu rõ nguyên nhân cô không thể đi tiếp vào vòng trong.


So với mặt bằng Next Top các mùa, 1m73 không phải là lợi thế của Thảo Trang, hơn nữa cô bước catwalk khá lảo đảo, không vững trong từng bước. Mặc dù đã lọt vào đến phần thi phỏng vấn nhưng hiển nhiên là cô đã bị loại vì không nổi trội bằng các thí sinh có tố chất người mẫu mạnh mẽ khác.

Thất bại đó không làm người đẹp nản chí, theo thông tin mới nhấti vợ chồng Thảo Trang và Phan Thanh Bình sẽ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014. Cặp đôi thứ hai lộ diện, sau hai gương mặt đầu tiên đến với Bước nhảy Hoàn vũ 2014 là diễn viên Ngân Khánh và ca sĩ Tim.

Phan Thanh Bình từng đoạt danh hiệu "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất" Giải vô địch bóng đá Việt Nam trong màu áo Đồng Tháp năm 2003. Anh là một trong số những tiền đạo chính của ĐTQG Việt Nam, Đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam. Tiền đạo người Đồng Tháp là người ghi bàn thắng quyết định trong trận thắng 4-3 trước Malaysia tại sea games 23 đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan. Cuối mùa giải 2008, Phan Thanh Bình chuyển sang thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai. 1 năm sau anh đã chuyển sang thi đấu ở CLB Gạch Đồng Tâm Long An.

Những biểu hiện của anh gần đây cho thấy, Phan Thanh Bình đã có nhiều dấu hiệu muốn chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật. Điển hình là việc anh được đạo diễn Việt Trinh mời góp mặt trong bộ phim “Trở về” 3. Và hiện tại là việc đăng ký dự thi Bước nhảy hoàn vũ 2014. Chắc chắn với sự góp mặt của cặp đôi Thanh Bình - Thảo Trang sẽ đem lại màu sắc mới mẻ cho cuộc thi BNHV 2014.