Thành phố rực rỡ đèn pha led

Do nhu cầu thắp sáng đường giao thông góp phần thuận tiện cho các phương tiện lưu thông vào ban đêm, ở khắp các tuyến đường trên địa bàn thành phố từ khá lâu đều được lắp đặt đèn pha led khiến cho về đêm thành phố lại càng rực rỡ hơn bởi những ánh đèn.

Việc thắp sáng đường giao thông phải sử dụng rất nhiều đèn mới đáp ứng được nguồn sáng bởi đường giao thông rất dài và có nhiều đường khác nhau.

Điều đó đồng nghĩa với việc phải hao tốn rất nhiều chi phí và điện năng tiêu thụ.

 

thành phố rực rỡ đèn pha Led

 

Đèn pha led với khả năng thắp sáng ở nhiều độ cao lí tưởng cùng độ rộng của nguồn sáng là thiết bị chiếu sáng hợp lí cho các đoạn đường giao thông.

Đèn pha led có rất nhiều loại ứng với từng công suất khác nhau. Công suất đèn càng lớn thì độ rộng và sâu của lượng ánh sáng sẽ càng mạnh.

Để thắp sáng được một không gian lớn của đường giao thông từ khoảng 50m – 100m thậm chí là 300m thì chúng ta nên chọn loại đèn có công suất lớn từ 300 – 600W. 

Bên cạnh đó, đèn pha led là sản phẩm giành ngôi vị quán quân trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng lại luôn luôn cung cấp nguồn sáng đầy đủ và hoàn hảo hơn những loại đèn khác.

Một ưu điểm khác khiến thiết bị này luôn đứng đầu sự chọn lựa để chiếu sáng đường giao thông chính là khả năng tỏa nhiệt của đèn rất thấp, tuổi thọ lâu dài tiết kiệm chi phí cho các nhà quản lý.

Mặc dù, nguồn sáng được phát ra rất mạnh nhưng lại tạo không gian mắt mẻ, không gây cảm giác oi bức và khó chịu cho những người lưu thông.

Những đặc tính ngày càng hiện đại của đèn pha led đảm bảo sẽ là ngọn đèn chỉ đường tốt nhất cho người sử dụng trong hiện tại và tương lai. 

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com