• Làm đẹp
  • Tắm trắng toàn thân an toàn hiệu quả mà không bắt nắng

Tắm trắng toàn thân an toàn hiệu quả mà không bắt nắng

Tất cả chỉ mọi người phụ nữ đều sợ làn da mình đen sạm và luôn bảo vệ chúng và có nhiều cách chăm sóc nhưng làn da vẫn đen sạm vì chưa bảo vệ đúng cách, và đi tắm trắng toàn thân không có hiệu quả mà còn lại mang nhiều tác hại mà chẳng ai quan tâm hay thờ ơ cho qua vì các chị chỉ muốn trắng và đẹp cấp tốc chớ không ai tìm hiểu nguyên nhân khiến da mình đen như vậy và cách bảo vệ da đúng cách.

Tắm trắng toàn thân an toàn hiệu quả mà không bắt nắng

 

Vậy nên theo mình các nguyên nhân khiến da mình đen sạm là do tác động của các tia bức xạ của ánh nắng mặt trời khi chúng ta đi ra ngoài đường dưới ánh nắng chói chang như hiện nay thì rất dễ ảnh hưởng đến da và đó là nguyên nhân làm tăng sắc tố melani, sắc tố melani quyết định màu da, tóc, mắt và làm do da chúng ta tối màu. Vì  trong cơ thể của chúng ta có thể tự sản sinh ra các melani để giúp cho chúng ta có thể chống lại với các gốc tự do dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời để có thể bảo vệ da cũng như là làm da của chúng ta tối đi vậy nên khi cơ thể chúng ta sản sinh ra nhiều sắc tố melanin thì khả năng bảo vệ da rất cao và có thể chống lão hóa rất tốt. Không chỉ thế yếu tố di truyền cũng rất quan trọng, nếu như bạn sinh ra mà đã có nước da tối thì rất khó trong việc làm đẹp.

Vậy nên những cách tắm trắng đẹp từ thiên nhiên như cám gạo và ngọc trai vì theo đông y đó được ví như thần dược giúp cho da bạn trắng sáng rạng ngời và biệt đặt không bắt nắng. Do cám gạo và ngọc trai  từ xa xưa đã được sử dụng trong cung đình và quý tộc và được xem như là thần dược của sắc đẹp. Với tác dụng chống oxy hóa thuộc nhóm vitamin E, rất có lợi trong việc duy trì sự đàn hồi cho da. Quan trọng là giúp hạn chế sự phát triển sắc tố melani, tạo ra tế bào mới làm cho da sáng khỏe từ bên trong. Cho nên cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân để có biện pháp làm đẹp hợp lý cũng như với các cách làm theo thời xưa những vẫn có tác dụng hơn thơi nay trắng nhanh nhưng nguy hiểm