• Làm đẹp
  • Tại sao nhất định không nên lăn kim tại nhà?

Tại sao nhất định không nên lăn kim tại nhà?

Thắc mắc về phương pháp lăn kim tại nhà luôn là chủ đề được nhiều chị em quan tâm mỗi khi ngồi lại ở gần nhau, vậy vì sao lại không nên sử dụng phương pháp này tại nhà?Có thể nói, lăn kim tế bào gốc là một trong những giải pháp hiện đại mang lại hiệu quả và giá trị an toàn tuyệt đối. Đồng thời, phương pháp này có cơ chế hoạt động tự nhiên lại có liệu trình đơn giản, nên có thể tự thực hiện tại ngày tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này tại nhà bạn có rất nhiều lý do bức xạ mà không phải ai cũng biết. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này.

lăn kim không chỉ được thực hiện tại các spa mà còn được nhiều người sử dụng ngay tại nhà với bộ dụng cụ lăn kim mini. Thật tế, đây là cách làm đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí tại nhà nhưng, hiệu quả lăn kim sẽ không cao và không đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Có nhiều nguyên nhân mà các chuyên gia khuyên bạn không nên sử dụng giải pháp lăn kim ngay tại nhà, đó là vấn đề hiệu quả, hiệu quả tại nhà khi thực hiện sẽ không cao vì sẽ thiếu rất nhiều các thành phần dưỡng chất cao cấp, sự phối hợp giữa kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn để thực hiện và ứng phó không có. Chưa kể, việc chọn mua dụng cụ lăn kim cũng là một điểm yếu mà không phải ai cũng khắc phục được.