• Doanh nghiệp
  • Tại sao lại chọn ổn áp Lioa 15KVA DRI-15000?

Tại sao lại chọn ổn áp Lioa 15KVA DRI-15000?

Sản phẩm Ổn áp Lioa 15KVA DRI-15000 là một sản phẩm điều chỉnh dòng điện nằm trong dải điện áp rộng, cực kỳ thích hợp sử dụng ở những nơi vùng sâu vùng xa.

Ở những nơi có điều kiện tốt như trong trung tâm thành phố, cận thành phố hoặc những thành phố lớn việc lựa chọn điện áp không quá đỗi khó khăn nhưng đối với những vùng sâu vùng xa, nơi mà dòng điện thường xuyên không được ổn định thì việc lựa chọn ổn áp phải được cân nhắc kỹ càng hơn.

ổn áp Lioa có loại hoạt động trong dãi điện áp rộng từ 90V-260V để nguồn điện đầu ra được ổn định hơn cho diều kiện sinh hoạt tốt hơn. Tuy nhiên, trong điều kiện dòng điện ra vẫn rất yếu thì cũng chỉ nên những thiết bị sử dụng công suất điện thông thường chứ không thể sử dụng máy bơm nước hoặc máy lạnh…

 

 

Ổn áp Lioa đời mới sử dụng một aptomat tép (1 nhánh) bảo vệ quá dòng ở đầu vào. Mọi thiết bị đang sử dụng điện sẽ không phải chịu một dòng điện quá cao vượt hạn định mức để gây cháy nổ và chập mạch. Thiết kế này còn tích hợp chế độ ngắt mạch điện tự động để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thiết bị ổn áp và các thiết bị sử dụng điện khác nữa.

Các chủ doanh nghiệp nên đầu tư một sản phẩm đáng tin cậy để phục vụ tốt trong quá trình sản xuất, không làm trì trệ tiến độ công việc. Ổn áp Lioa là sản phẩm có 3 tính chất: tiết kiệm, tiện lợi và an toàn; phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, sản phẩm còn có sức chịu đựng bền bỉ ở bất kỳ nhiệt độ trong khoảng từ -5 độ C đến 40 độ C, phù hợp với khí hậu ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Sản phẩm được kiểm duyệt và phân phối bởi Công ty Hoàng Phát Lighting.