• Doanh nghiệp
  • Tại sao chúng ta nên sử dụng đèn led Philips

Tại sao chúng ta nên sử dụng đèn led Philips

Tất cả chúng ta ai cũng biết đến loại đèn led Philips, có thể ai cũng sử dụng hoặc đã từng sử dụng. Nhưng bạn đã thật sự biết đến công dụng thực sự mà nó đem lại cho chúng ta chưa?

 

Đèn led Philips là một sản phẩm rất quen thuộc và phổ biến trên thị trường. sau đây, tôi sẽ nêu ra một số công dụng hữu ích mà nó đem lại cho mỗi chúng ta – những người luôn đồng hành cùng đèn led Philips. Thứ nhất, đèn led Philips là có thể tiết kiệm nhiều điện năng, như vậy nó không chỉ tiết kiệm ddienj cho gia đình bạn mà còn tiết kiệm một phần điện nhỏ cho nhà nước nữa chứ. Thứ hai: Do đèn led Philips có công suất tiêu thụ nhỏ nhưng có hiệu suất phát sáng cao giúp bạn có thể biết kiệm dây điện bằng ½  so với lắp đặt bóng huỳnh quang, compact hay bóng đèn sợi đốt. Thứ ba: Tuổi thọ lâu dài, ít nhất là 25.000 giờ cao gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact. Thứ tư: an toàn cho sức khỏe của con người, được làm từ chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sản phẩm không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân… và có thể tái chế lại giúp an toàn sức khỏe người dùng giảm rác thải ra môi trường. Thứ năm: Bảo vệ môi trường, không phát ra tia tử ngoại hay tia hồng ngoại làm phai màu hay hư hỏng các đồ ở trong ngôi nhà của bạn. Thứ sáu: Chất lượng ánh sáng rất tốt. Thứ bảy: thay thế lắp đặt đơn giản. Thứ tám: kiểu dáng sang trọng hiện đại, đây cũng là vấn đề mà các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm nhằm cải cách mẫu mã, phù hợp và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thứ chín: philips là hãng điện tử hàng đầu thế giới. Thứ mười: Bảo hành trong thời gian dài.

Có thể thấy đèn led Philips luôn là sự lựa chọn tối ưu của mỗi chúng ta. Với những ưu điểm vượt trội của nó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này, giúp cho gia đình của bạn tiết kiệm hơn, an toàn hơn và sang trọng hơn.