• Doanh nghiệp
  • Tại sao các công trình giao thông sử dụng đèn pha led

Tại sao các công trình giao thông sử dụng đèn pha led

Ánh sáng đèn pha Led đã quá quen thuộc của cánh lái xe, dường như thiếu chúng là hơn 1 lần họ thấy bất an. Bởi chỉ có các thiết bị này người điều khiển phương tiện mới thật sự thoải mái, tập trung hơn.

Trong giao thông an toàn luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Lưu thông ở đâu, phương tiện nào có an toàn thì mới vững tay lái nhất là khi nó ảnh hưởng, quyết định số phận 1 con người.

Việc lưu thông trên đường vào ban đêm đã trở nên quá thân quen với nhiều tài xế, nhất là những người đi đường xa.

 

tại sao các công trình giao thông sử dụng đèn pha Led

 

Người bạn của họ trong đểm là những chiếc đèn pha Led lắp đặt ở mỗi nút giao thông, đường hầm, hệ thống tín hiệu đèn.. Mỗi bước đi của dòng xe là sự dõi theo, sát cánh của người bạn đường đèn pha Led.

Thứ nhất là do chất lượng ánh sáng nó đem lại, các tuyến phố lắp chúng ánh sáng rất mịn, rõ nét, sáng chuẩn theo kiểu chất lượng mà không quá lóa gây đau mắt.

Với địa hình đặc thù trong các đường hầm , đường cao tốc, ánh sáng led đòi hỏi phải có độ tin cậy cao, vì lái xe trong đường cao tốc đòi hỏi tốc độ nhanh nên cần loại ánh sáng vừa chiếu xa vừa chất lượng.

Trên mỗi cây số phải luôn tập trung, chú ý, chỉ 1 giây lơ là đã gây ra sự cố đáng tiếc. Những tài xế xe khách đôi khi buồn ngủ vì lái xe đường dài, ánh sáng cho lại mờ ảo như các loại đèn cũ thì đương nhiên buồn ngủ sẽ càng buồn ngủ, và thế là gây tai nạn.

Đèn pha Led khắc phục được nhược điểm này của các loại đèn cũ kỹ trước đó.

Sử dụng chúng làm đèn đường mang lai lợi ích kinh tế cao nhờ khả năng tiết kiệm điện lẫn tuổi thọ của nó. Đèn có thể tiết kiệm tới 80% điện năng so với đèn thông thường, tuổi thọ lên đến hơn 6 năm.

Nhờ đó mà số tiền tiết kiệm được từ chi phí mua bóng, lắp đặt, sửa chữa, tiền điện sẽ vô cùng lớn. Vì đây là giá trị của 1 bóng nhân lên gấp n lần.

Nhờ những đặc trưng trên cũng như cấu trúc phù hợp khiến nó được nghành giao thông lắp đặt 1 cách có hệ thống và bài bản.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com