Sự tuyệt vời của đèn pha led đổi màu

Bạn đang cần tìm một thiết bị đèn pha led vừa có thể chiếu sáng không gian lại vừa có thể trang trí? Đèn pha led đổi màu của Hoàng Phát Lighting sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Những ưu điểm của đèn pha led đổi màu

 

sự tuyệt vời của đèn pha Led đổi màu

 

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của của Châu Âu. Mang lại chất lượng chiếu sáng cao và an toàn tuyệt đối.

Đèn chiếu sáng dựa trên nguyên lý hoạt động của chip led. Thiết bị điện được áp dụng công nghệ hiện đại gồm 1 chip led được cấu tạo từ khối bán dẫn P và N kết hợp với nhau phát ra tia sáng nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi.  

Đây là sự lựa chọn số 1 hiện nay bởi những dòng đèn pha halogen hay sợi đốt đều đã lỗi thời và giá trị sử dụng không thể nào so sánh bằng đèn led. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất liệu cấu thành.

Thiết bị này được sản xuất bằng nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu. Thân đèn được làm bằng nhựa PC cao cấp, đảm bảo khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực cũng như những biến đổi của môi trường khí hậu.

Đèn có tuổi thọ khá cao, trung bình vào khoảng 25.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục lên đến 4 năm.

Sử dụng đèn giúp tiết kiệm được hơn 80% điện năng so với các thiết bị đèn truyền thống khác. 

Cả thế giới đã công nhận công nghệ led là một sự đột phá nó làm cho công nghệ huỳnh quang hay sợi đốt trở nên lỗi thời và lạc hậu.

Chức năng tuyệt vời nhất mà đèn led này mang lại là khả năng biến đổi màu sắc liên tục nhờ chip led hiện đại, sánh sánh được lập trình đồng bộ.

Mang đến chất lượng ánh sáng tuyệt vời cùng màu sắc hết sức đẹp mắt. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com