• Làm đẹp
  • Sự thần thánh của phương pháp lăn kim trị sẹo lõm

Sự thần thánh của phương pháp lăn kim trị sẹo lõm

Nổi lên như một cách làm đẹp thần thánh có hiệu quả mà ít có phương pháp nào làm được, lăn kim trị sẹo đã được truyền miệng qua bao chị em rồi trở thành một trong những cách làm đẹp được săn đón nhất. Nhưng liệu nó có thần thánh như chúng ta đã nghĩ?

Trị sẹo, trị mụn, loại bỏ tàn nhang và các vết thâm,... những người kinh doanh đưa ra hàng chục tác dụng tuyệt vời khiến các chị em phụ nữ ao ước. Ai mà lại không muốn xóa bỏ nhược điểm trên gương mặt mình chứ? Cá nhân tôi không nghĩ lăn kim trị sẹo rỗ hay mụn các kiểu là xấu vì rõ ràng có hàng loạt những chị em phụ nữ ngoài kia đã tự tin với gương mặt mình lên hẳn nhờ phương pháp này. Nhưng, với tôi biện pháp làm đẹp này không dành cho hầu hết tất cả mọi người. Không bàn sâu xa đến những cơ sở lớn, chúng ta có thể nói những nơi vì lợi nhuận và nhu cầu của người dùng đã mở ra những dịch vụ mà trong đó không biết lợi hay hại.

Chạy theo lợi nhuận, họ sử dụng những công cụ kém chất lượng, thổi phòng những biện pháp ấy như những cách thần thánh "trăm phần trăm" đem lại kết quả tốt đẹp, làm người dùng say mê và sẵn sàng đưa gương mặt mình ra làm chuột thí nghiệm cho những mỹ phẩm giả, không rõ xuất xứ. Nhưng rồi, người chịu tội cũng chính là người sử dụng vì lí do "cơ địa không phù hợp". Tiền mất tật mang, các chị em phụ nữ lại bị lừa vì những công nghệ làm đẹp của những kẻ hám tiền.

Vì vậy, rõ ràng có thể thấy, kim lăn trị sẹo, mụn không thật sự thần thánh như lời quảng cáo. Tác dụng của nó chỉ gói gọn trong việc xóa bỏ khuyết điểm như thâm, nám nhẹ trên khuông mặt và thậm chí cũng không thể trị mụn vì trị mụn chỉ là một bước bắt buộc trước khi lăn kim thôi.

Tất cả đều là sự thổi phòng của những nhà kinh doanh. Bởi lẽ ấy, có lẽ người tiêu dùng mà đặc biệt là các chị em phụ nữ phải tỉnh táo và cẩn thận trong việc sử dụng các biện pháp làm đẹp trôi nổi trên thị trường ngày nay.