• Chia sẻ
  • Sự khác nhau giữa thuốc diệt mối dạng bột và sinh học hiện nay

Sự khác nhau giữa thuốc diệt mối dạng bột và sinh học hiện nay

Thuốc diệt mối dạng bột truyền thống và thuốc sinh học hiện đại đều cùng mục đích là diệt mối nhưng sự khác biệt thì tương đối lớn.

Về hiệu quả: qua người tiêu dùng đánh giá có thể nhận thấy hiệu quả của Thuốc diệt mối dạng bột truyền thống không tốt hơn so với thuốc sinh học hiện nay. So với thuốc dạng bộ, thuốc diệt trừ mối được sản xuất bằng công nghệ sinh học hiện nay mang đến hiệu quả diệt mối nhanh chóng, triệt để và ngăn mối quay trở lại trong thời gian dài.

Sự khác nhau giữa thuốc diệt mối dạng bột và sinh học hiện nay

Về sự an toàn với con người: theo các chuyên gia, vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, thuốc diệt mối sinh học hiện nay ngoài việc mang đến hiệu quả tốt còn thì vấn đề an toàn với sức khỏe con người cũng được đảm bảo hơn so với thuốc diệt trừ mối truyền thống dạng bột.

Chính vì những sự khác nhau như thế nên người tiêu dùng hiện nay đã dần chuyên sang sử dụng thuốc diệt mối công nghệ sinh học hiện đại thay cho những sản phẩm dạng bột cũ. Hiện Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn có bán các sản phẩm thuốc diệt trừ mối hiệu quả được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Bayer, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm diệt mối tốt nhất cho bạn.