• Làm đẹp
  • Sự kết hợp nha đam và sữa chua có thể làm trắng da cho nam

Sự kết hợp nha đam và sữa chua có thể làm trắng da cho nam

Bí kíp kết hợp nha đam và sữa chua chính là giải pháp tuyệt vời cho nhiều người khi muốn cải thiện làn da của mình, nhất là các chàng trai khi muốn tắm trắng mà không dám đến các spa thì có thể áp dụng công thức này để làm trắng da ngay tại nhà mình.

 

Làn da nam giới thường khá dày và các tuyến  mồ hôi tiết ra nhiều, lỗ chân lông to… gây ảnh hưởng rất nhiều đến hình tượng bên ngoài, chính vì vậy để có thể cải thiện được những vấn đề trên giúp sỡ hữu 1 làn da trắng mịn màng  chúng ta nên thực hiện tắm trắng.

Không cần tắm trắng cho nam tại tphcm bằng các phương pháp công nghệ hay sử dụng các phương pháp có tính lột tẩy cao, mà chỉ cần sử dụng các phương pháp tự nhiên với các thành phần dễ tìm kiếm cũng có thể cải thiện lại làn da 1 cách hiệu quả. Chỉ với sự kết hợp bộ đôi giữa nha đam và sữa chua không chỉ cải thiện được những khuyến điểm khô da, lỗ chân lông to… mà nó cũng có thể giúp cho nam giới sỡ hữu được làn da trắng mịn.

Sữa chua được làm là thành phần có thể làm trắng da cũng như có tác dụng tẩy tế bào chế vô cùng hiệu quả, với nha đam( lô hội) có khả năng dưỡng ẩm và điều trị mụn khá tốt. Chỉ cần kết hợp bộ đôi này lại có thể giúp cải thiện lại làn nam giới một cách hiệu quả giúp cho da khỏe hơn hạn chế được những tuyến dầu mồi hôi hoạt động mạnh.

Khi thực hiện với phương pháp này các cánh mày râu chỉ cần tách bỏ vỏ xanh bên ngoài cây nha đam, lấy phần ruột bên trong xay nhuyễn, trộn đều cùng với sữa chua. Chuẩn bị một lượng vừa đủ, sau đó thoa lên da, massage nhẹ nhàng, đợi khoảng 15-20 phút, khi nhựa nha đam và sữa chua khô lại, sau đó tắm lại bằng nước sạch. Đối với phương pháp này đòi hỏi phải có sự thực hiện kiên trì thì mới có thể mang lại hiệu quả được.

Ngoài ra nếu muốn cải thiện làn da nhanh hơn các cánh mày râu có thể tham khảo thêm phương pháp tắm trắng bằng công nghệ nano, đối với phương pháp này sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên giúp cải thiện lại làn da vô cùng hiệu quả đồng thời nó có thể nuôi dưỡng sâu bên trong giúp da luôn trắng và mịn theo hướng tự nhiên.