• Chia sẻ
  • Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat đúng cách để không làm mất hiệu lực

Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat đúng cách để không làm mất hiệu lực

Thuốc diệt chuột Biorat đang là một trong những loại thuốc diệt chuột uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết sử dụng loại thuốc diệt chuột này đúng cách để không làm mất đi hiệu lực của nó.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Tùy thuộc vào mật độ và từng loại chuột mà bạn sử dụng hàm lượng thuốc diệt chuột phù hợp, tốt nhất nên dùng từ 25 đến 30 gam đặt trong khoảng cách từ 2 đến 5 mét. Để có thể bảo quản lâu dài cũng như không làm giảm hiệu lực của thuốc, bạn không nên đặt ỏ nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Các chuyên gia cũng khuyên rằng thời điểm thích hợp nhất để đặt thuốc chuột là khi trời bắt đầu tối.

Người sử dụng thường có thói quen để dành nhằm dùng cho lần khác, tuy nhiên nếu một khi đã mở gói ra thì nên dùng hết một lần nếu không sẽ làm mất hiệu lực của thuốc diệt chuột Biorat. Một thói quen khác cũng là nguyên nhân khiến thuốc bị giảm tác dụng là do người dùng đã dùng tay lấy thuốc. Điều này sẽ khiến cho hơi người lưu lại trên thuốc, do đó tốt nhất hãy dùng muỗng để lấy thuốc. Ngoài ra nên lưu ý không trộn lẫn Biorat với các loại thuốc khác.

Thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất theo công nghệ của Cuba, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và nhanh chóng trở thành một trong những loại thuốc diệt chuột được tin dùng nhất. Đây là loại thuốc tập hợp nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên người dùng nên sử dụng đúng cách như bài viết đã hướng dẫn ở trên để thuốc Biorat có thể mang lại hiệu quả  tuyệt đối.