• Doanh nghiệp
  • Sử dụng ổn áp lioa cải thiện chất lượng điện

Sử dụng ổn áp lioa cải thiện chất lượng điện

Chất lượng điện áp ở nước ta còn nhiều hạn chế nên thường xuyên xảy ra sự cố đường truyền điện tăng giảm áp thất thường. Để khắc phục được vấn đề này người tiêu dùng nên tự bảo vệ các trang thiết bị, máy móc bằng việc sử dụng ổn áp Lioa.

Nói một cách đơn giản là chất lượng điện được đảm bảo tốt nhất khi điện năng được cung cấp đầy đủ và liên tục đảm bảo đúng quy định về chất lượng điện năng sử dụng cho hoạt động của con người. Sử dụng ổn áp Lioa giúp cho việc truyền điện được ổn định

Ở các nước phát triển trên thế giới, việc đầu tư và thực hiện xã hội hóa ngành năng lượng rất được quan tâm, chú trọng nên chất lượng điện của nước họ hơn rất nhiều lần so với chất lượng điện ở nước ta.

Ngược lại, ở nước ta thực tế chất lượng điện không đạt, điện áp thất thường vì nhiều lý do như trạm biến áp nhỏ, đường dây truyền tải không đủ công suất, đường điện sinh hoạt và sản xuất cùng chung 1 đường dây… Về tần số thì người dân không hiểu nên không biết tần số có đạt hay không. Người dân chỉ biết điện bị cúp đột ngột là chuyện thường tình, việc cắt điện luân phiên và mất điện đột xuất, kể cả ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn cũng là việc rất đỗi bình thường.

 

 

Việc sử dụng điện năng là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, vậy nên để tăng chất lượng nguồn điện, người tiêu dùng cần mua ổn áp để việc sử dụng điện được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Với nhiều tính năng hữu ích, ổn áp Lioa sẽ hỗ trợ thiết bị điện hoạt động chính xác, đúng công suất và tránh hỏng hóc khi đường truyền xảy ra sự cố tăng giảm áp.

Chất lượng điện ở Việt Nam không thể thay đổi tốt lên ngay trong một sớm một chiều, bởi lý do đó việc trang bị một chiếc ổn áp Lioa là điều vô cùng cần thiết để cải thiện chất lượng truyền tải và bảo đảm an toàn cho mọi thiết bị điện.