• Làm đẹp
  • Sử dụng dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn trước khi đi biển cần chú ý những gì?

Sử dụng dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn trước khi đi biển cần chú ý những gì?

Trước khi đi biển, em muốn sử dụng dich vụ spa triệt lông vĩnh viễn chân tay và những vùng nhạy cảm để mặc bikini đẹp hơn. Xin tư vấn nếu em muốn triệt lông trước khi đi biển thì cần phải chú ý những gì?

Trả lời:
 
Đây là một câu hỏi khá thú vị và chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất kỹ về công nghệ trong dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng phiên bản 5. Nguyên lý hoạt động của phiên bản 5 là sử dụng kết hợp năng lượng của Piolar Spectrum, IPL và dòng truyền dẫn RF (Radio Frequency) lưỡng cực để triệt tiêu mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông. Trị liệu tác động trực tiếp xuống nang lông mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da cũng như các vùng da xung quanh, nên không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tất cả các dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng từ phiên bản 1-5 đều có cả tác dụng loại bỏ lớp tế bào da chết (tế bào sừng) trên bề mặt da, giúp da sáng đẹp, mịn màng. Vì vậy, sau khi sử dụng dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn, bạn không nên phơi nắng hay tiếp xúc với những nơi không khí quá ô nhiễm, ít nhất trong 24h.

Với những khách hàng chuẩn bị đi biển, bác sĩ khuyên nên sử dụng dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn trước đó 6-10 ngày. Thời gian này giúp những chân lông còn lại trên da rụng hết, làn da đạt được tình trạng săn chắc, khỏe mạnh nhất, đủ cho bạn tự tin khoe hình trước biển cả.

Trước khi đi biển, ngoài việc triệt lông chân, tay, bạn nên chú ý đến những vùng nhạy cảm như bikini và dưới cánh tay. Triệt lông phiên bản 5 với đầu điều trị nhỏ gọn (12x15 mm) nên rất phù hợp với những vùng điều trị nhỏ, không bằng phẳng như nách và bikini. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng cải thiện vùng da dưới cánh tay và đường bikini thâm xỉn. Riêng với bikini, có thêm một lựa chọn nữa cho những bạn gái cá tính là dịch vụ tạo hình bikini với những mẫu rất đa dạng như basic, bút chì, honeymoon...

Triệt lông phiên bản 5 (Deplitaion System) được FDA, CE kiểm nghiệm và chứng nhận là an toàn và hiệu quả tại mọi vùng điều trị. Tại Việt Nam, triệt lông phiên bản 5 nằm trong top 200 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng 2010-2011 (chương trình bình chọn do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức).