‘Sống nhẹ’ như Bình Minh

Chàng diễn viên - MC điển trai khiến không ít người thán phục khi anh luôn cân bằng rất tốt giữa sự nghiệp và gia đình dù lịch làm việc của một người nổi tiếng chưa bao giờ là thảnh thơi.

Bình Minh luôn duy trì lối suy nghĩ nhẹ nhàng, thoải mái để giảm tối đa áp lực tự tạo cho bản thân. Anh không nóng vội trước những rắc rối xảy đến với mình mà luôn cân nhắc thận trọng trước khi đưa ra hướng giải quyết

Anh học cách “sống nhẹ”, biết chấp nhận thất bại, tiếp thu những lời phê bình và không tự mãn trước thành công và luôn cố gắng hết sức hoàn thiện chính mình.

Sau khi hoàn thành xong vai diễn “nặng ký” trong "Những đứa con Biệt động Sài Gòn 2", Bình Minh tiếp tục góp mặt trong bộ phim "Hãy để anh yêu em" của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc. Với cuộc sống liên tục bận rộn, căng thẳng như thế, đôi lúc chỉ cần chơi với con cái, cùng vợ nấu bữa cơm gia đình hoặc thỉnh thoảng đưa vợ con đi chơi xa vài ngày cũng khiến anh thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

“Hiện tại, dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn đang cân bằng tốt mọi việc, vì thế cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn. Điều quan trọng là phía sau tôi còn có vợ hỗ trợ, giúp đỡ để tôi có thể hoàn thành tốt công việc của mình và làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha tốt.” - Bình Minh chia sẻ.

Anh thích nhất những lúc được thảnh thơi bên vợ con, đến giờ cơm cả nhà lại quây quần đoàn tụ, chuyện trò rôm rả. Những lúc này, ngoài những món ăn ngon do vợ anh tự tay chế biến, bữa cơm của gia đình Bình Minh không thể thiếu của những chai trà Ô Long Tea+ Plus mát lạnh. Trà Ô Long TEA+ Plus được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, chứa hoạt chất OTPP có tác dụng hạn chế hấp thu chất béo cùng với hương vị thơm ngon, thanh mát đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho cả gia đình.