• Doanh nghiệp
  • Sơn ngoại thất jotun có tính năng vượt bậc

Sơn ngoại thất jotun có tính năng vượt bậc

Sơn ngoại thất Jotun có tính năng vượt bậc cùng nhiều dòng sơn như sơn Jotun Jotatough, sơn Jotun Jotashield chống phai màu, sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu,...đem lại sự hoàn hảo cho công trình với tính năng tuyệt hảo, giá cả phải chăng cùng chất lượng cao.

Sơn ngoại thất jotun là loại sơn có chất lượng được sử dụng sơn ngoài nhà, bởi sơn có tính năng vượt bậc là sản phẩm sơn được sử dụng công nghệ đột phá của Na Uy. Vì thế sơn sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà hay cho các công trình của bạn một cách toàn diện và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Vậy sơn còn có tính năng vượt bậc nào khác chúng ta cùng tìm hiểu nha.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sơn ngoại thất Jotatough Hishield kinh tế với tính năng tương đối cao giúp căn nhà luôn sáng đẹp hoàn hảo

Tính năng vượt bậc của sơn ngoại thất jotun

Sơn ngoại thất jotun là sản phẩm sơn 100% được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Na Uy. Đây là dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt bậc được các chuyên gia của hãng sơn jotun đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng.

Vì thế bạn có thể tự tin chọn sơn ngoại thất jotun cho các công trình hay cho ngôi nhà của bạn mà không lo lắng gì về chất lượng, bởi đây là dòng sơn hoàn toàn phù hợp với thời tiết của Việt Nam cùng với tính năng vượt bậc như sau:

- Sơn có tính năng vược bậc với khả năng chống thấm cao, cộng với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại đảm bảo màng sơn luôn đẹp theo thời gian và sơn rất phù hợp để sơn những bề mặt bê tông, tường tô vữa ngoài trời.

- Là loại sơn có tính chùi rửa dễ dàng mà không phá hủy màng sơn, sơn không chứa chì và thủy ngân, sơn có độ che phủ cao. Vì thế sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp hiện đại, luôn luôn mới đồng thời giúp ngôi nhà bạn được gìn giữ mãi theo năm tháng.

- Sơn có tính năng vượt bậc được sử dụng công nghệ cao. Công nghệ chống bong tróc màng sơn vượt bậc. Tăng bám dính chặt bề mặt tường gấp 4 lần sơn thông thường. Nhờ liên kết dạng lưới của các phân tử, kết nối chặt với nhau.

Sơn Jotun Jotashield- loại sơn ngoại thất Jotun với đầy đủ tính năng cao cấp nhất 

Ngoài ra, sơn ngoại thất jotun còn có tính đàn hồi cao cùng với tính năng chống phai màu mang lại khả năng chống phai màu bị gây ra bởi yếu tố thời tiết và cung ứng độ bền tuyệt hảo. Sơn còn được công thức hóa đặc biệt nhằm che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai để bảo vệ kết cấu bê tông không bị giảm chất.

Vậy để tìm được nhà cung cấp sơn ngoại thất Jotun giá rẻ chính hãng ở đâu?

Nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp sơn bảy màu tại địa chỉ website sonbaymau.com đây là một trong những nhà cung cấp sơn jotun có uy tín,  sơn bảy màu rất hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất. Hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng thông qua hotline 0971454654 – 0931778862.

Sơn ngoại thất jotun có tính năng vượt bậc

SONBAYMAU.COM