Sơn lót Dulux Weathershield

Sơn lót Dulux WeatherShield là lớp sơn phủ đầu tiên được sơn trực tiếp lên bề mặt tường hoặc bề mặt lớp bột trét có tác dụng trong hỗ trợ và bảo vệ lớp sơn phủ bên ngoài được mịn, đẹp và chắc chắn hơn.

Sơn lót có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình thi công sơn sửa. Đặc biệt sơn lót với khả năng chống kiềm hiệu quả ngăn chặn tình trạng tường nhà  bị nấm mốc, loang lỗ, ố vàng ..gây mất thẩm mỹ ngôi nhà và giảm độ chắc chắn. Sơn lót dulux Weathershield sẽ giúp bạn ngăn chặn các vấn đề trên.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Sử dụng sơn lót dulux weathershield bạn hoàn toàn có thể yên tâm, ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện ngay cả trong những ngày mưa, độ ẩm tăng cao.

Sơn lót dulux Weathershield được cấu tạo các thành phần nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, nước, phụ gia tác dụng ngăn chặn sự kiềm hóa, chống thấm hiệu quả, tăng khả năng bám dính , độ chắc chắn và mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Sơn lót nội thất cao cấp Dulux sẽ là một trong những loại sơn giúp bảo vệ bề mặt trước khi sơn lớp sơn phủ

Các tính năng vượt trội của sơn lót dulux Weathershield:

- Sơn Dulux dạng lót có khả năng chống kiềm hóa, chống ẩm hết sức nổi trội ngăn ngừa các hiện tượng rêu mốc, loang lỗ, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà bạn.

- Tăng khả năng bám dính được ví như băng dính 2 mặt gắn kết lớp sơn phủ vs bề mặt tường (bề mặt bột trét). Giúp bảo vệ lớp sơn phủ bên ngoài được bền lâu và giảm các chi phí sơn sửa, thi công

- Đặc biệt sơn lót dulux Wearhershield có khả năng kháng khuẩn, kháng nắm mốc hiệu quả.

- Sơn có độ che phủ cao, làm nền cho lớp sơn phủ là cho màu sơn bên ngoài thêm láng mịn, đều màu, đẹp và sinh độn hơn.

- Sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường không chứa các thành phần kim loại nặng  chì, thủy ngân và các chất độc hại khác ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Sơn lót Dulux với lớp lót lý tưởng, kết nối giữa bề mặt và lớp sơn phủ một cách hoàn hảo

Lớp sơn đề nghị :

- 2 lớp sơn trét tường dulux

- 1 lớp sơn lót dulux Weathershield chống kiềm

- 2 lớp sơn phủ màu trang trí dulux

Như ta đã biết  Độ che phủ lý thuyết: 10 -12 m2/ lít/ lớp

Vậy trung bình 1 thùng sơn 18 lít sơn lót dulux Weathershield có thể phủ 160m2 tường/ lớp .

Tác hại của việc sử dụng lớp sơn lót Dulux làm bề mặt loang lỗ, kém thẩm mỹ

Sơn lót dulux weathershield là dòng sơn lót có chất lượng vượt trội nhất của dulux. Nếu các sản phẩm sơn phủ trang trí có vai trò  bảo vệ và mang đến vẻ đẹp bên ngoài cho ngôi nhà bạn thì sơn lót dulux weathershield lại  âm thầm hỗ trợ bên trong. Nó không chỉ bảo vệ lớp sơn phủ bền ngoài được chắc chắn, chống thấm, kiềm hòa, chống rêu , loang lỗ mà còn giữ cho màu sắc được tươi sáng, sinh động, đều màu và bền vững theo thời gian.

Nếu ngôi nhà là những gì quan trọng nhất đối với bạn thì hãy dành cho nó những điều tốt nhất bằng việc tin tưởng lựa chọn ,sử dụng thương hiệu sơn dulux nói chung và sản phẩm sơn lót dulux weathershield nói riêng. Nó sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy để dulux đồng hành tô điểm cuộc sống cho chính bạn và cùng nhau xây dựng một tương lai ngày càng phát triển, tốt đẹp hơn.

Sơn lót Dulux Weathershield

SONBAYMAU.COM