Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm chuyên dành cho gỗ và kim loại đồng thời bảo vệ tối đa cho bề mặt được chất lượng ngay cả nước sơn.

Để cho ngôi nhà và cho công trình của bạn có độ bền và bóng một cách tự nhiên, sơn dầu Jotun sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền và siêu chất lượng, vậy để giúp cho các bạn biết được về hãng sơn này một cách cụ thể thì bài viết sẽ là điều đáng cho bạn phải quan tâm.

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền và siêu chất lượng

Sơn Jotun không chỉ là hãng sơn có thương hiệu sơn rất quen thuộc của mọi công trình ở nước ta mà đây còn là hãng sơn có thương hiệu mang tầm cỡ quốc gia, và Jotun đã có mặt hơn 80 quốc gia trên thế giới. Jotun đến từ Nauy và hiện nay Jotun đã trở thành thương hiệu một trong những top thương hiệu lớn trong nghành sơn nước của Việt nam.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun được sản xuất trên công nghệ hiện đại, vì thế mà sơn có rất nhiều tính năng tốt và được kiểm định bằng chính sự hài lòng của khách hàng mà còn được chứng nhận từ các cơ quan có chuyên môn. Và hãng sơn Jotun có rất nhiều sản phẩm sơn nổi tiếng như sơn lót chống kiềm, các loại bột trét ….nhưng sơn Jotun có hai dòng sản phẩm chính đó là sơn nội thất và sơn ngoại thất.

Sản phẩm sơn Jotun Essence siêu bóng dành cho gỗ và kim loại nhằm mục đích bảo vệ tốt bề mặt sơn hoàn hảo

Còn về chất lượng thì sơn Jotun là hãng sơn nước đầu tiên tại Việt nam đạt chứng nhận hệ thống quản lý tích hợp do tổ chức Moody international đánh giá và cấp chững nhận. Vì thế khi bạn dùng sơn Jotun sẽ là sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền cùng với chất lượng chống bám bụi, ngăn chặn ẩm mốc do có chứa chất kháng kiềm cao, màng sơn rất mịn màng, lâu phai…

Ngoài ra, sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền có rất nhiều màu sắc đa dạng, tươi sáng, dễ dàng lau chùi vệ sinh khi bị bám bẩn. Tất cả các sản phẩm của hãng Jotun đều được biết đến là nhãn hiệu cao cấp, giúp cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trang hoàng nhà cửa trở nên hiện đại, đẹp mắt và tiện nghi hơn. Vậy làm thế nào để mua được sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền và đảm bảo màu sắc cùng với chất lượng của sơn?

Nơi phân phối sơn Jotun chính hãng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất

Trên thị trường sơn hiện nay có rất nhiều hãng sơn khác nhau, những sơn Jotun sẽ là sơn có chất lượng và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn khi dùng Jotun. Để mua được hãng sơn Jotun có chất lượng thì bạn có thể mua sơn tại các cửa hàng sơn lớn trên toàn quốc và ở những nơi bán sơn có chất lượng và có uy tín, hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0931778862 hay Email: baogiasonbaymau@gmail.com.

Chúng tôi luôn là nhà phân phối sơn trực tiếp của hãng Jotun có ủy quyền và hàng 100% là hàng chính hãng, đúng với giá bán của nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh nhất trên trị trường, chúng tôi cam kết hàng của chúng tôi là hàng thật giá thật, cho quý khách hàng.

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng siêu bền

SONBAYMAU.COM