Trang chủ » So sánh hiệu quả của lăn kim trị sẹo lõm so với dùng thuốc

So sánh hiệu quả của lăn kim trị sẹo lõm so với dùng thuốc

(Ngày đăng: 02-03-2018 12:10:24)
Sử dụng thuốc hay lăn kim đều là những phương pháp được sử dụng để trị sẹo lõm. Nhiều người có nhu cầu trị sẹo lõm luôn phân vân khi chọn 2 phương thức này và không biết đâu là phương thức hiệu quả hơn. Bài viết hôm nay sẽ so sánh hiệu quả của hai phương thức này để bạn hiểu rõ hơn.

Lăn kim trị sẹo hay dùng thuốc là những phương pháp được sử dụng để trị sẹo lõm. Mỗi một phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Sau đây sẽ là những so sánh về hiệu quả mà hai phương thức này đem lại trong việc trị sẹo lõm:

-         Trước hết, nói về thuốc, đây cùng là một phương pháp có sự an toàn cao và có thể mang lại hiệu quả nhờ việc uống vào và thẩm thấu sâu bên trong cơ thể, để từ đó tác động vào và giúp da trị được sẹo lõm từ sâu bên trong. Tuy nhiên, như bạn đã biết, để thuốc có thể thấm thẩu và phát huy tác dụng cần một thời gian khá lâu, vì vậy phương pháp này chậm mang lại hiệu quả. Đồng thời, việc sử dụng thuốc cần thực hiện một cách thường xuyên trong một quá trình dài nên khiến nhiều người cho rằng đây là một phương pháp không đem lại hiệu quả hoặc vì thiếu kiên nhẫn mà không thể uống thuốc đến cùng. Tuy nhiên, phương pháp này thường có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng Lăn kim trị sẹo rỗ.

-         Thứ hai, về phương pháp lăn kim. Đây là phương pháp công nghệ hiện đại, với  hàng trăm mũi kim tác động sâu trong da kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó lấp đầy các vết sẹo lõm. Phương pháp này khác với việc sử dụng thuốc ở điểm nó đem lại hiệu quả khá nhanh và gần như là tuyệt đối. Bạn sẽ thấy sự thay đổi ngay từ lần đầu tiên sử dụng phương pháp này. Đồng thời đây cùng là phương pháp vô cùng an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này còn có chi phí khá cao nên nhiều người không thể sử dụng được phương pháp này trong việc trị sẹo lõm.

Trên đây là những so sánh cơ bản về hai phương pháp được sử dụng để trị sẹo lõm hiện nay. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn một giải pháp phù hợp với bản thân và tài chính của mình. Chúc các bạn thành công!