• Làm đẹp
  • Sau khi tắm trắng chăm sóc bằng cách nào?

Sau khi tắm trắng chăm sóc bằng cách nào?

Sauk hi thực hiện dịch vụ tắm trắng, có nhiều bạn không biết phải xử trí làm sao khi về nhà cho đúng nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn gom góp thêm kinh nghiệm cho lãnh vực này.

Sau khi tắm trắng chăm sóc bằng cách nào?

Mọi phụ nữ điều muốn mình được sở hữu làn da sáng đẹp mịn màng tăng thêm phần quyến rũ, và cách tắm trắng là điều mà họ quan tâm nhất hiện nay. Không phải chị em nào cũng có điều kiện đến những mỹ viện hay Spa mà thực hiện tắm trắng, nhưng dẫu có đi chăng nữa thì việc tìm cho ra một địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt, an toàn uy tín . Do vậy, không ít người chọn cách tắm trắng ở nhà để thực hiện mơ ước của mình.

Tuy nhiên, vấn đề mà mọi người thường gặp phải đó là sự hiệu quả của việc tắm trắng ở nhà là không cao và tốn nhiều thời gian. Vậy có cách nào để nâng cao hiệu quả sau khi tắm trắng ở nhà không? Bài viết này xin lưu ý đến bạn mấy vấn đề cơ bản sau khi tắm trắng để giúp bạn sớm đạt được ý nguyện nhé!

Thứ nhất, cần che chắn làn da khi đi ra đường: Sau khi tắm trắng thì việc che chở cho làn da là điều rất cần thiết, đặc biệt vào những thời điểm cực nóng như từ 10h – 17h hàng ngày, nhất là những ngày đầu sau khi tắm. Nếu bắt buộc phải ra ngoài nên sử dụng quần áo, phụ kiện chống nắng hoặc bôi kem chống nắng trước 30 phút.

Chú ý, chọn những loại kem phù hợp, ưu tiên kem có khả năng thẩm thấu nhanh, không nhờn rít, để phù hợp với môi trường làm việc và không gian sống năng động của bạn nữa nhé.

Thứ hai, cần chú ý nhiều hơn đến chế độ an uống: Lưu ý sau tắm trắng nên sử dụng nhiều rau xanh và uống nhiều nước để tăng sức đề kháng cho làn da. Bổ sung trái cây có nhiều vitamin D, B, E, C. … để quá trình tái tạo da và cung cấp dinh dưỡng cho da được mạnh mẽ hơn.

Thứ ba, cần dưỡng da sau khi tắm trắng với các loại mặt nạ từ thiên nhiên: Tại sao da trắng rồi vẫn phải đắp mặt nạ, bởi chúng sẽ lấy đi tế bào chết, tạo làn da mịn màng, căng bóng. Vì vậy, mỗi ngày hãy dành từ 5 – 10 phút với các mặt nạ tự làm như: mật ong và yến mạch, mật ong và chanh, cà chua, sữa tươi không đường….

Thứ tư, cần tránh những tác động mạnh trên da: Nhớ hạn chế các tác động mạnh lên da như: kéo, chà xát hay tắm với nước nóng nhất là vừa kết thúc quá trình tắm vì làn da lúc này còn rất yếu.

Làn da sau khi tắm trắng rất mỏng và nhạy cảm, nên trong giai đoạn đầu chúng ta nên lưu ý sau tắm trắng bằng cách thực hiện đầy đủ các bước dưỡng da.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chăm sóc và bảo vệ làn da sau khi tắm trắng nhé. Chúc bạn ngày càng tự tin hơn với làn da của mình!