• Làm đẹp
  • Sang trọng với đồng hồ Titan 1071yl01 cao cấp

Sang trọng với đồng hồ Titan 1071yl01 cao cấp

Hướng đến phong cách đơn giản tuyệt đối nhưng không kém phần lịch lãm và tinh tế, đồng hồ Titan 1071yl01 là sự lựa chọn lý tưởng cho những nam giới ưa chuộng sự giản dị.

Là một trong những chiếc đồng hồ dành riêng cho nam giới tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu Ấn Độ và nổi tiếng trên toàn thế giới, đồng hồ Titan 1071yl01 mang hơi hướm cổ điển khi thiết kế mặt vuông truyền thống với các chi tiết số được thay bằng 4 gạch đứng kết hợp kim ánh vàng thanh mảnh, nổi bật trên nền trắng sáng. Bên trong mặt số màu đen với các mốc chỉ giờ màu vàng gồm 3 kim xem giờ-phút-giây.

Dây đồng hồ titan 1071yl01 được làm bằng chất liệu da, vừa chắc chắn, lại mềm mại, đảm bảo sự thoải mái tối đa dành cho người đeo. Đặc biệt, là chiếc đồng hồ cao cấp và chất lượng quốc tế, do đó, dây đồng hồ được làm từ dây sa siêu bền, độ chịu nước tốt, giúp cho người sử dụng có thể an tâm khi đồng hồ tiếp xúc với nước hoặc trời mưa.

Không chỉ là một công cụ xem giờ đơn thuần, đồng hồ Titan 1071yl01 còn là một phụ kiện thời trang có thể kết hợp được với những bộ vest sang trọng, giúp cho phái nam có thể tự tin khẳng định phong cách cũng như gu thẩm mỹ tinh tế và chuẩn xác của mình.