• Làm đẹp
  • Sang chảnh với chiếc đồng hồ Titan 679SL02R siêu mỏng

Sang chảnh với chiếc đồng hồ Titan 679SL02R siêu mỏng

Titan là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu Ấn Độ và đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Những chiếc đồng hồ Titan luôn có những nét phong cách và cá tính riêng. Mới đây, Titan hướng khách hàng đến với dòng đồng hồ siêu mỏng, gọn nhẹ và tinh tế. Tiêu biểu nhất là đồng hồ Titan 679SL02R.

Là một trong những chiếc đồng hồ siêu mỏng hàng đầu thế giới, đồng hồ đeo tay Titan 679SL02R chỉ có kích thước với đường kính mặt đồng hồ 33mm và tổng bề dầy gần 3,6mm trong đó bề dày của bộ máy bên trong đồng hồ chỉ 1,4mm. Được thiết kế đơn giản với nút chỉnh giờ truyền thống với 2 kim quay hiển thị và mặt bên trong được nhấn bởi số 12 và 6 la mã, đồng hồ Titan 679SL02R toát lên một phong cách cổ điển, nhưng lại có nét phong cách thời trang hiện đại.Được đeo trên tay chiếc đồng hồ Titan 679SL02R là niềm khao khát và sự kiêu hãnh đối với nhiều người.

Trên thị trường nước ta hiện nay, đồng hồ titan 679SL02R được phân phối và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn được một chiếc đồng hồ Titan 679SL02R chính hãng Titan, chất lượng, khách hàng phải chọn cho mình một địa chỉ bán đồng hồ uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng.

Các bạn cũng có thể liên hệ với Hiếu Tín chúng tôi – một trong những cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ Titan 679SL02R nói riêng và các loại đồng hồ Titan chính hãng nói riêng hàng đầu TPHCM để được tư vấn, hỗ trợ và chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.