• Trang điểm
  • Sản xuất bóng đèn Duhal đường phố bằng công nghệ Led

Sản xuất bóng đèn Duhal đường phố bằng công nghệ Led

Việc ứng dụng thành công của công nghệ Led vào quá trình sản xuất các sản phẩm chiếu sáng của đèn Duhal nhằm phục vụ tốt cho hoạt động chiếu sáng đường phố, công trình chiếu sáng bên ngoài.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Bóng đèn Led ngoài trời Duhal sử dụng công nghệ chip led bằng diot phát quang tạo được độ sáng bền bỉ, chất lượng cao duy trì được năng lượng chiếu sáng lâu dài, không ảnh hưởng đến nhiệt độ trong không gian chiếu sáng, đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Bóng đèn Led Duhal đường phố được áp dụng công nghệ chiếu sáng mới nhất của Duhal, phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại, chất lượng cho người tiêu dùng. Khách hàng khi nhận được ưu đãi lớn nhất về dịch vụ.

Nguồn nguyên liệu chiếu sáng hiện đại và có độ bền cao phục vụ hoạt động chiếu sáng được bền lâu. Sản phẩm luôn đạt được thời gian chiếu sáng lâu dài, bền bỉ, Đạt được các chứng nhận quốc tế vầ chất lượng sáng và độ an toàn cao.

den duhal

Cấu tạo sản phẩm

Bóng đèn Duhal đường phố bao gồm các phần chính sau:

-    Bóng đèn được lựa chọn thủy tinh cao cấp, chế tạo tránh khả năng bể vỡ.

-    Chóa đèn là một lớp nhôm nguyên chất, hỗ trợ hoạt động phản quang tốt nhất cho người tiêu dùng có được độ sáng bền bỉ, cao cấp.

-    Đui đèn được làm bằng vật liệu cách điện, cách nhiệt tốt

-    Nhựa mica cao cấp ở phần chân đèn.

-    Lớp kính cường lực cao cấp, có mã bảo vệ IP chống thấm, chống lực tác động từ môi trường bên ngoài.

Khả năng chiếu sáng

Độ sáng, màu chiếu sáng của đèn Led cao hơn so với màu sáng của các lọai đèn truyền thống. Ánh sáng đem lại sự êm dịu, dễ chịu và trung thực. Nguồn sáng không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại, tia cực tím làm ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng sức khỏe đến người sử dụng.

Nguồn nguyên liệu sạch, không có thủy ngân, chì hay các bon gây hại cho môi trường và con người trong hoạt động tiêu thụ và làm việc. Tuổi thọ hoạt động của đèn cao hơn nhiều so với đèn truyền thống, thời gian chiếu sáng chất lượng đạt mức từ 40.000 giờ trở lên.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com