Sản phẩm sơn Jotun Jotashield

Sản phẩm sơn Jotun Jotashield bao gồm sơn Jotun Jotashield Extreme, sơn lót Jotun Jotashield Primer, sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu, chống phai màu và che phủ vết nứt sẽ bảo vệ tường nhà bạn tối ưu thoát khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài.

Bạn sở hữu một ngôi nhà và muốn tu sửa nó với một lớp sơn bền màu chống lại thời tiết khắc nghiệt. Bạn muốn tìm hiểu một loại sản phẩm sơn ngoại thất phù hợp để mang lại một lớp phủ hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm sơn Jotun Jotashield có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho các công trình sơn phủ ngoại thất, từng loại sẽ có những đặc điểm và độ bền khác nhau cho với nhu cầu của người sử dụng khác nhau.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Những loại sơn Jotun Jotashield nằm trong danh sách những sản phẩm đáng tin dùng do khách hàng bình chọn

Tính năng đặc biệt của sản phẩm sơn Jotun Jotashield gồm có:

· Kháng tia UV gấp 2 lần

· Giảm nhiệt

· Chống lại rong rêu, nấm mốc và sự bám bụi lên sản phẩm

· Chống thấm nước

· Khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết cao

· Thành phần không chứa chất độc hại thân thiện với người sử dụng

· Độ kết dính cao mang đến một lớp nền bền vững

· Phù hợp với các bề mặt bê tông

Sơn lót chống kiềm cao cấp Jotun Jotashield Primer có những tính năng vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có

Một vài loại sơn, các tính năng và giá thành của dòng sản phẩm sơn Jotun Jotashield:

· Sơn Jotun Jotahsield chống phai màu : bền màu gấp 2 lần, giảm nhiệt, ít bám mùi, chống rong rêu, nấm mốc, chống thấm nước, thành phần thân thiện với người sử dụng, độ bảo vệ là 6 năm. Giá thành cho 168 nghìn cho dung tích 1 lít, 800 nghìn cho dung tích 5 lít và hơn 2 triệu cho dung tích 15 lít.

· Sơn Jotun Jotashield che phủ vết nứt : bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi hơn, độ đàn hồi cao phù hợp che phủ vết nứt với độ bảo vệ 6 năm. Giá thành cho 166 nghìn cho dung tích 1 lít, và hơn 800 nghìn cho dung tích 5 lít.

· Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu: bền màu dài lâu hơn so với 2 dòng sản phẩm kia, các tính năng chống bám bui, rong rêu, nấm mốc, kháng tia cực tím tối đa nhất, độ bảo vệ 12 năm. Giá thành cho 183 nghìn cho dung tích 1 lít, hơn 900 nghìn cho dung tích 5 lít.

Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu đảm bảo tối ưu màu sắc sơn cho ngoại thất

· Sơn Jotun Jotashield Extreme: bền màu gấp 2 lần, độ bám bụi ít, có khả năng giảm nhiệt cao, độ bảo vệ 8 năm. Giá thành 165 nghìn cho dung tích 1 lít, 800 nghìn cho dung tích 5 lít.

· Sơn Jotun Jotashield primer : dòng sơn lót duy nhất của dòng Jotashield chống kiềm cao, tăng cường độ bám dính cho bề mặt sơn phủ láng mịn. Giá thành 450 nghìn cho dung tích 5 lít, hơn 1 triêu cho dung tích 17 lít.

Do các tính năng thích hợp với môi trường ngoài trời nên sản phẩm sơn Jotun Jotashield có thêm tính năng giảm nhiệt gây thích thú đối với người sử dụng, Vào những thời điểm nóng bức của mùa hè, nhiệt độ cao nếu sử dụng lớp sơn giảm nhiệt sẽ làm nhiệt độ nhà trở nên giảm đáng kể. Lượng VOC trong sơn thấp nên góp phần làm giảm sức nóng đô thị.  Lưu ý cách bảo quản của sơn để luôn giữ chất lượng tốt đảm bảo cho quá trình thi công.

Để cho ngoại thất của bạn luôn mới một cách bền bỉ và lưu giữ một vẻ đẹp hoàn mỹ hãy sử dụng sản phẩm sơn Jotun Jotashield. Chắc chắn nó sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. 

Sản phẩm sơn Jotun Jotashield

 

SONBAYMAU.COM