• Làm đẹp
  • Saigon’smile Spa ở tphcm tặng 30% giá trị dịch vụ

Saigon’smile Spa ở tphcm tặng 30% giá trị dịch vụ

Chào đón Noel và năm mới, từ ngày 10/12/2011 đến 10/1/2012, Saigon’smile Spa ở tphcm tặng 30% giá trị cho tất cả các dịch vụ làm đẹp, tặng thêm 10% tiền mặt cho khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, bạn được tặng thêm 30% tiền mặt vào thẻ tài khoản khi mua thẻ tài khoản mới; tặng thêm 3 buổi miễn phí cho mọi dịch vụ độc quyền như giảm béo thông khí huyết, giảm béo muối khoáng, giảm béo nam, trị liệu trắng hồng đa tác dụng, mặt nạ vàng nano VIP 9999.... Tất cả khách hàng khi đến làm dịch vụ tại Saigon’smile Spa vào ngày 1/1/2012 đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị. Chương trình được áp dụng tại 6 cơ sở của Saigon’smile Spa trên toàn quốc.

j

5 năm phát triển, hiện Saigon’smile Spa có 6 cơ sở hiện đại tại Hà Nội và TP HCM. Nơi đây có kiến trúc thiết kế độc đáo, sang trọng kết hợp với không gian ánh sáng ấm áp. Saigon'smile Spa ở tphcm là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín về các phương pháp giảm béo như giảm béo lưu thông khí huyết, muối khoáng, hỏa liệu, cân bằng cơ thể… kết hợp công nghệ cao giúp bạn giảm được 3-5 kg và 15-20 cm vùng bụng. Ngoài ra, Saigon'smile Spa ở tphcm còn có các dịch vụ độc quyền như trị liệu trắng hồng đa tác dụng, trị nám toàn năng bằng dược liệu quý, trị mụn toàn năng bằng dược liệu quý, giảm béo và nâng cơ mặt… An toàn và duy trì hiệu quả lâu dài là những tiêu chí được Saigon’smile Spa đặt lên hàng đầu. Các quá trình trị liệu cho khách hàng ở đây đều được cam kết hiệu quả, được sự giám sát, tư vấn của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại và tiên tiến.