Trang chủ » Revlon khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Hà Nội

Revlon khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Hà Nội

(Ngày đăng: 14-08-2014 03:59:49)
Ngày 15/07/2014, thương hiệu mỹ phẩm Revlon đã khai trương cửa hàng chính thức đầu tiên tại Số 33 Phố An Trạch, P.Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội với rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Revlon là 1 thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến từ Mỹ và được biết đến trên hơn 100 quốc gia với nhiều sản phẩm danh tiếng. Sự kiện Revlon khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội cũng hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều sự lựa chọn mới cho chị em phụ nữ khi lựa chọn mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp cho mình.


Bà Lê Thị Mỹ Phụng – Giám đốc Công ty TNHH MTV NLink Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền của Revlon tại Việt Nam cho biết: “Chiến lược của công ty là tập trung đầu tư và phát triển hệ thống phân phối rộng khắp khắp các tỉnh/thành phố trên cả nước với chất lượng phục vụ tốt nhất. Công ty Nlink rất vui mừng khi chính thức có mặt tại Hà Nội. Và hy vọng trong thời gian tới, với sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Revlon sẽ nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng Hà Nội và tiếp tục phát triển hơn nữa.”

Nhân dịp khai trương, Revlon áp dụng các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như: MUA 1 TẶNG 1 (3 ngày khai trương từ 15/07): Tăng 1 hộp màu mắt mắt Revlon Illuminance Crème Shadow khi mua 1 son bơ Revlon ColorBurst Lip Butter. Và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác trong tháng khai trương khác