399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Review ghế ngồi ô tô Joie?

Khi nói đến ghế ngồi ô tô chắc chắn không thể không nhắc tới ghế ngồi ô tô Joie, bởi đây là thương hệu cung cấp đồ dùng trẻ em hàn đầu tại Anh Quốc. Joie là thương hiệu tại Châu Âu đi tiên phong trong việc tạo ra các dòng ghế ngồi ô tô cho bé chất lượng nhưng có mức giá phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng.

Review ghế ngồi ô tô Joie?

Tuy là thương hiệu khá mới mẻ nhưng các dòng ghế ngồi ô tô Joie nhanh chóng được người tiêu dùng chaaso nhận và đáng giá cao bởi sự tiện dụng mà nó mang lại cho khách hàng. Tại Việt Nam, từ khi được giới thiệu đến nay, ghế ngồi ô tô Joie nhanh chóng tạo ra được tiếng vang và có thể đẩy lùi được những thương hiệu ghế ngồi ô tô giá rẻ như Mamago, Zaracos, Gluck bởi nó có mức giá tương đương mà chất lượng thì gấp bội.

Để giúp bố mẹ có thể chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé tốt mà mức gía phải chăng, shop mẹ và bé FAMIMAX xin review các dòng ghế ngồi ô tô Joie được ưa chộng nhất hiện nay:

1. Ghế ngồi ô tô kiêm nôi xách tay Joie i-Gemm:

Là một trong những loại ghế rẻ nhất trong dòng sản phẩm Joie, ghế ngồi ô tô Joie i-Gemm yêu cầu chân đế i-Base hoặc i-Base Advanced để trang bị cho xe của bạn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng lắp và tháo ra khỏi xe hơi, đồng thời hoạt động với xe đẩy Joie và các loại xe khác nếu bạn thêm bộ chuyển đổi Maxi-Cosi. Do đó, sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Joie i-Gemm  nhóm 0+ (trẻ đến 13kg), sẽ tiết kiệm thời gian. Ghế ngồi ô tô kiêm nôi xách tay Joie i-Gemm cũng có sự đảm bảo về chứng nhận i-Size và bọt nhớ ở các khu vực chính để tăng thêm sự thoải mái.

2. Ghế ngồi ô tô Joie Steadi (Nhóm 0+ / 1):

Đây cũng là một lựa chọn chi phí thấp khác từ Joie, ghế ngôi ô tô Joie Steadi được thiết kế để phù hợp với Nhóm 0+ và 1 (dành cho trẻ sơ sinh đến 18kg), mang lại phương tiện di chuyển phía sau cho trẻ đến bốn tuổi và hướng về phía trước từ 9 tháng. Ghế ngồi ô tô Joie Steadi có 4 vị trí ngả lưng và 1 hệ thống tựa và dây đai có thể điều chỉnh được mà không cần phải luồn dây lại mỗi lần.

3. Ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature (Nhóm 0+ / 1):

Một sản phẩm cao cấp đến từ Joie, ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature có một số tính năng chính mà bạn sẽ tìm thấy ở những nơi khác, chẳng hạn như khả năng sử dụng hướng về phía trước và phía sau, nhưng quan trọng nhất là nó cung cấp cơ sở để xoay ghế 360 độ, khiến nó dễ dàng hơn đáng kể để tải và dỡ con của bạn. Ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature được trang bị hệ thống Isofix giuups cho việc lắp đặt được dễ dàng, cùng chất liệu vải an toàn để phù hợp cho trẻ em từ sơ sinh đến bốn tuổi hoặc 18kg.

4. Ghế ngồi ô tô Joie Stage (Nhóm 0+ / 1 / 2):

Joie Stage là dòng ghế ngồi ô tô 3 trong 1 sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 7 tuổi và có thể được sử dụng ở vị trí quay mặt về phía sau mong muốn cho đến khi bốn tuổi. Sự khác biệt chính là nó không chuyển đổi thành một bộ tăng cường để sử dụng trong những năm sau đó, nhưng mặt trái của nó là giá thành rẻ hơn đáng kể.

 

5. Ghế ngồi ô tô Joie Every Stage và Joie Every Stage FX Signature:

Một trong những dofg ghế ngồi ô tô cho bé đa năng của Joie, ghế ngồi ô tô Joie Every Stage là một lựa chọn hấp dẫn vì tính linh hoạt vì nó sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 36kg. Bạn có thể sử dụng nó từ sơ sinh đến 4 tuổi ở tư thế quay mặt về phía sau khi được thắt dây an toàn hoặc bạn có thể sử dụng Isofix từ Nhóm 1 trở đi ở tư thế quay mặt về phía trước (với phiên bản ghế ngồi ô tô Joie Every Stage FX Signature). Ghế cũng có thể ngả ra, có bảo vệ chống va đập bên và vỏ bên trong bằng thép để đảm bảo an toàn, và chuyển đổi thành bộ trợ lực để phù hợp với trẻ em từ 12 tuổi trở xuống.

6. Ghế ngồi ô tô Joie Elevate (Nhóm 1/2/3):

Joie Elevate làdòng ghế ngồi ô tô tăng cường Highbooster, được thiết kế cho trẻ em từ 9kg đến 36kg với hệ thống tựa đầu và dây đai 9 vị trí có nghĩa là nó sẽ điều chỉnh để phù hợp với con bạn trong một số năm và khả năng bảo vệ tác động bên rộng rãi khiến bạn yên tâm. Được hoàn thiện với màu sắc anh đào thông minh và có kèm theo cốc đựng, rất có thể con bạn cũng sẽ thích nó.