Quy trình triển khai dịch vụ SEO website

Xã hội ngày càng phát triển và dịch vụ SEO website ngày càng nhiều, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết quy trình triển khai dịch vụ này. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới mọi người quy trình đầy đủ của dịch vụ SEO website.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO website

 

Bước thứ nhất, sau khi chủ doanh nghiệp, công ty đã tìm được dịch vụ, hai bên sẽ trao đổi chi tiết công việc. Bên khách hàng sẽ đề xuất gói SEO từ khóa. Bước thứ hai, bên dịch vụ sẽ nghiên cứu ngành nghề chi tiết mà bên khách hàng đang kinh doanh, hoạt động. Họ cũng sẽ nghiên cứu để xem rằng liệu với lĩnh vực đó và từ khóa này thì có hiệu quả hay không. Sau khi biết lĩnh vực và gói SEO của bên khách hàng, bên dịch vụ seo website sẽ yêu cầu xem danh sách các từ khóa SEO, số lượng trung bình khoảng 100 từ/ gói. Sau khi đã biết số lượng và nội dung từ khóa, bên dịch vụ sẽ báo giá. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào độ dài ngắn của từ khóa và mỗi từ khóa lại có giá khác nhau. Bên khách hàng cũng phải suy nghĩ kĩ về điều này để có lợi lớn nhất về phía mình, có “thuận mua vừa bán” thì hai bên mới thoải mái được. Cuối cùng sau khi hai bên đều đã ưng cả các điều khoản được đặt ra và giá tiền thì sẽ kí kết hợp đồng.

Hãy chú ý rằng vì thời gian để website thu hút người dùng và leo lên top rất lâu nên bạn hãy nhanh chóng tìm được dịch vụ SEO website như ý. Tuy nhiên, nhanh nhưng cũng phải suy nghĩ kĩ lưỡng, tránh những thiệt hại về sau. Sau khi kí kết hợp đồng thì bên dịch vụ SEO website hãy nhanh chóng triển khai công việc để không làm chậm tiến độ của công ty, doanh nghiệp.

Trên đây là quy trình dẫn đến một bản hợp đồng dịch vụ SEO website được kí kết. Tuy ngắn gọn như vậy nhưng rất cần được đảm bảo chính xác tuyệt đối và hiệu quả cao. Quy trình cũng phải được diễn ra công khai, minh bạch và có sự chứng kiến của cả 2 bên.

Tags: