• Chia sẻ
  • Quy trình lắp đặt ống luồn Comet đạt chuẩn

Quy trình lắp đặt ống luồn Comet đạt chuẩn

Ống luồn dây điện đã trở thành dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội trong việc bảo vệ hệ thống dây điện. Ống luồn dây điện Comet là một trong những thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng cao. Để có thể sử dụng hiệu quả dòng sản phẩm này, quý khách cần nắm vững quy trình lắp đặt ống luồn Comet đạt chuẩn.

Say đây, chúng tôi xin hướng dẫn cho quý khách hàng quy trình lắp đặt ống luồn Comet đạt chuẩn. Bao gồm những bước sau: lựa chọn sản phẩm trước khi lắp đặt, những lưu ý khi lắp đặt ống và công tác bảo quản, sửa chữa sau khi lắp đặt.

Trước tiên là việc lựa chọn sản phẩm ống luồn dây điện. Quý khách nên lựa chọn những thiết bị có uy tín, có chất lượng cao, đã được kiểm định kĩ càng qua nhiều khâu. Sản phẩm có chất lượng tốt sẽ tạo hiệu quả cao trong việc bảo vệ an toàn hệ thống điện cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cần tính toán số lượng dây điện cần luồn vào trong để có thể chọn được ống có kích cỡ thích hợp, đây là lưu ý cực kì quan trọng.

Quy trình lắp đặt ống luồn Comet

Quy trình thi công ống luồn dây điện Comet

Một trong những điểm đáng lưu ý trong quy trình lắp đặt ống luồn dây điện Comet đạt chuẩn là những quy tắc trong khi lắp đặt sản phẩm. Bạn nên lắp đặt ống luồn ở những vị trí thích hợp với hình dáng riêng của từng loại. Ngoài ra, trước khi lắp đặt ống, nên xem xét nhiệt độ vị trí nơi lắp đặt có phù hợp với tiêu chuẩn của ống không. Việc này giúp bảo vệ an toàn và kéo dài thời gian sử dụng cho thiết bị.

Trong quá trình xây dựng, sửa chữa, tránh để những thiết bị khoan, đục làm hư hỏng ống, không treo vật năng trên hệ thống ống lắp nổi, không tạo ra những khe hở trong khi lắp đặt vì sẽ vô tình tạo ra nơi ẩn trú cho côn trùng có hại.

Ngoài việc chú ý trong khâu lắp đặt, bạn cũng nên theo dõi quá trình hoạt động của sản phẩm sau khi đã lắp xong, phát hiện trục trặc phải mau chóng sửa chữa để phòng tránh những hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất. Hoàng Phát Lighting rất hân hạnh được phục vụ cho các công trình, kiến trúc, nhà ở của bạn thêm phần an toàn, chất lượng hơn bao giờ hết. Hãy đến với chúng tôi để có được mức giá chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/