• Làm đẹp
  • Quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật

Quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật chính là phương pháp đem đến cơ hội trẻ hóa cho làn da mà không cần phải sử dụng đến dao kéo phẫu thuật. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã có thể giúp quay ngược đồng hồ thời gian trả lại tuổi thanh xuân cho làn da. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình của liệu pháp làm đẹp này.

 

Rất nhiều người tỏ ra ưa chuộng phương pháp làm đẹp căng da mặt không cần phẫu thuật. Vậy khách hàng sử dụng phương pháp này trải qua quy trình như thế nào mà khiến nó trở thành một trong những cách làm đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Khi sử dụng phương pháp này, khách hàng sẽ trải qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết kĩ lưỡng, xác định cụ thể mức lão hóa, chảy xệ của làn da, từ đó bắt đầu tư vấn liệu pháp sử dụng phù hợp với làn da của từng người. Mỗi một cơ địa của mỗi người sẽ có biện pháp thích hợp với từng người. Lúc này, khách hàng sẽ quyết định lựa chọn liệu pháp làm đẹp của bản thân dựa trên sự tư vấn của bác sĩ và nhu cầu, cơ sở tài chính của mỗi người.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, kiểm tra phản ứng thuốc ( đối với khách hàng sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ) hoặc thử phản ứng với chất làm đầy ( đối với khách hàng sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chất làm đầy).

Bước 3 : Tiến hành căng da mặt cho khách hàng.

Bước 4 : Hoàn thành và dặn dò khách hàng cách chăm sóc, giữ gìn sau khi tiến hành liệu pháp để duy trì được làn da hoàn hảo nhất.

Sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhanh chóng đem lại một kết quả như ý cho các khách hàng. Da mặt sẽ trở nên mịn màng, săn chắc, khuôn mặt thon gọn trẻ trung ra đến chục năm. Thời gian nghỉ dưỡng sau khi sử dụng liệu pháp cũng không kéo dài, việc chăm sóc giữ gìn lại khá đơn giản. Đó chính là lí do vì sao rất nhiều người ưa chuộng cách làm đẹp này.