Quạt trần F-60TAN Panasonic

Quạt là một thiết bị vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình. Với quạt trần F-60TAN Panasonic một sản phẩm hàng đầu cho mọi người tiêu dùng. Tính năng vượt bậc đánh vào thị hiếu người tiêu dùng sản phẩm đang được bán chạy ở nhiều cửa hàng.

Quạt trần F-60TAN Panasonic với khả năng làm mát cao, độ quay ổn định, được khách hàng tin tưởng từ chất lượng đến thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Sản phẩm sẽ là một bước tiến mới của dòng Panasonic khiến những khách hàng khó tín nhất cũng phải công nhận một bước tiến mới trong công nghệ của quạt trần F-60TAN.

F-60TAN PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Quạt trần F-60TAN Panasonic là sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp công nghệ mới, vật liệu sợi thủy tinh (PPG) siêu bền, có tuổi thọ sử dụng lâu dài và có khối lượng nhẹ.

2.   Quạt trần với thiết kế 5 cánh với kích thước và màu sắc giống nhau, cánh quạt được thiết kế đường kính 150 cm.

3.   Bộ quạt trần F-60TAN của dòng Panasonic có kích thước thùng là 730x460x330mm và khối lượng thùng 5.3 kg.

4.  Quạt trần F-60TAN Panasonic có 5 cánh với kích thước đủ to để làm mát cho không gian căn phòng, cánh được thiết kế cánh 3D độc đáo thu hút ánh nhìn của khách hàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Chất liệu của thiết bị điện Panasonic này khiến người dùng tin tưởng với chất liệu được làm với công nghệ mới đảm bảo cho khách hàng độ bền và đẹp. Với chất liệu này quạt trần vô cùng dễ dàng vệ sinh.

2.  Quạt được sử dụng bằng remote có thể điều khiển ở khoảng cách xa, vô cùng tiện lợi. Với chiếc remote cùng với tính năng của quạt bạn có thể điều chỉnh quạt theo nhiều cấp độ khác nhau từ yếu đến mạnh, thích hợp với khí hậu và nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này cho thấy một bước tiến mới của dòng quạt trần F-60TAN Panasonic.

3.   Quạt trần F-60TAN Panasonic có chất lượng vô cùng tốt và tính năng vượt trội. quạt khởi động nhanh và không gây ra tiến động khiến người dùng sản phẩm khó chịu. Nó quay với tộc độ đều, liên tục và nhiều chế độ khác nhau khiến khách hàng thích thú.

Bạn sẽ không phải lo đến việc phải thức vào nửa đêm để tắc quạt khi trời trở lạnh, với dòng quạt của Panasonic bạn có thể hẹn giờ mà mình mong muốn, không phải lo đến việc giấc ngủ không được trọn vẹn. Đừng chần chừ gì nữa hãy đến với Hoàng Phát Lighting, một cửa hàng uy tín cung cấp những sản phẩm chính hãng đặc biệt là quạt trần F-60TAN Panasonic. Đến đây bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và được mua với giá cả ưu đãi và chính sách bảo hành rõ ràng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG