• Làm đẹp
  • Phương pháp Wax có triệt lông vĩnh viễn?

Phương pháp Wax có triệt lông vĩnh viễn?

Có lẽ với những ai là tín đồ của những phương pháp làm đẹp thì wax đã không còn xa lạ nữa. Trong các chủ đề về làm đẹp, vẫn còn nhiều câu hỏi xung quanh phương pháp này, nó có thể triệt lông vĩnh viễn không.

Phương pháp Wax có triệt lông vĩnh viễn?

Trong những cách triệt lông vĩnh viễn đang được sử dụng phổ biến ở các chị em hiện nay, sẽ không ai mà chưa từng nghe đến phương pháp wax. Trong những cách tẩy lông tại nhà, wax là phương pháp được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Về cơ bản thì đây là cách tẩy lông có hiệu quả tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề phải nói về nó.

Những chị em nào đang suy nghĩ và mong muốn triệt lông vĩnh viễn bằng wax thì nên bỏ ngay ý định đó đi là vừa. Từ trước đến nay, chưa bao giờ wax được xem là cách tẩy lông tận gốc cả, bởi thực tế nó chỉ là một phương pháp được sử dụng để triệt lông tạm thời, sau một thời gian rồi lông sẽ tự mọc lại.

Không những không có hiệu quả tốt, không thể tẩy lông tận gốc, nững ai lạm dụng phương pháp wax quá mức khi triệt lông thì cũng nên thận trọng. Việc tác động quá nhiều lên da bằng wax sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu cho da, làm da trở nên xấu đi. giá triệt lông tại các Spa hiện nay cũng tương đối tốt, thay vì phải thực hiện những phương pháp không an toàn tại nhà thì chị em nên tìm đến đây để được yên tâm.