• Làm đẹp
  • Phương pháp triệt lông an toàn và phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp triệt lông an toàn và phổ biến nhất hiện nay

Da mặt mịn màng và trắng hồng là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Bạn đã có khuôn mặt xinh đẹp và làn da trắng, nhưng lông mặt lại đen và có nhiều ria mép làm bạn trở nên kém thu hút hơn. Vậy, việc cần làm là phải loại bỏ chúng để có gương mặt không tì vết như búp bê nhé.

Phương pháp triệt lông an toàn và phổ biến nhất hiện nay

 

Có rất nhiều cách để loại bỏ lông, nhưng đối với da mặt chỉ có thể dùng dao cạo. Nếu dùng nhíp thì lông mặt quá mỏng và nhiều, khó có thể dùng nhíp để nhổ. Còn đối với waxing sẽ làm da bạn bị ửng đỏ, thật kì cục khi ra đường với khuôn mặt bị sưng tấy phải không nào. Cách phổ biến là dùng dao cạo để cạo lông mặt. Bạn chỉ mất vài phút cùng một con dao lam là tất cả đám lông cùng ria mép sẽ biến mất. Nhưng nếu không cẩn thận, trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn sẽ có thêm một vài vết sẹo. Và cách này sẽ làm lông mặt mọc nhanh hơn, đen hơn và cứng hơn. Sau vài ngày, thậm chí là qua ngày hôm sau, lông sẽ lún phún mọc ra. Thật khó chịu, vì cứ phải cạo thường xuyên. Chắc hẳn là sau đó bạn sẽ không dám để mặt mộc ra đường.

Để an toàn và không còn phải lo lắng hay dậy sớm để cạo lông mặt trước khi đi làm thì áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn là cách tốt nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng tia laser hay điện phân, triệt lông vĩnh viễn làm phân hủy mầm nhú các sợ lông dưới da, khiến lông không mọc chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi, thậm chí khiến chúng không mọc trở lại. Với cách triệt lông vĩnh viễn này, không những khiến lông bị triệt vĩnh viễn, hơn nữa còn giúp da trở nên mịn màng và tươi sáng hơn.

Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng laser có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường, phổ biến nhất là công nghệ Diode Laser X3. Để an toàn cho da, không gây ửng đỏ hay xây xát, không gây đau đớn; không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào là ưu điểm lớn nhất của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Chỉ sau lần đầu tiên áp dụng trị liệu, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt mà Diode Laser X3mang lại, lông không những biến mất mà làn da còn trở nên mềm mại, Diode Laser X3còn giúp thu khít lỗ chân lông, giúp bạn trẻ đẹp hơn trông thấy.

Nếu bạn cảm thấy triệt lông thật mệt mỏi và tốn kém thời gian, hãy đến với chúng tôi. Diode Laser X3sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng.