• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ Demaroller

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ Demaroller

Có thể nói mụn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ bởi vì nó làm ảnh hưởng đến da mặt dù nhiều hay ít và chăm sóc làn da sau mụn cũng là mối lo của nhiều người. Có một số loại mụn như mụn viêm, mụn trứng cá rất dễ để lại sẹo rỗ trên gương mặt và chính điều này đã khiến không ít người trong số chúng ta mất đi vẻ tự tin.

Những vết rỗ trên khuôn mặt tưởng chừng như rất khó điều trị nhưng giờ đây phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ Demaroller sẽ là cứu cánh cho những ai đang mang trong mình nỗi lo về sẹo rỗ. Vậy phương pháp lăn kim Demaroller là gì ? Demaroller là phương pháp thay thế cho phẫu thuật hay dùng tia laser. Những vi kim siêu nhỏ có tác dụng mài mòn, giúp phục hồi các tế bào collogen bị đứt gãy, tái tạo những sợi tế bào khác bám chắc vào tế bào gốc từ đó đem lại mịn màng mịn màng hơn, không còn những đốm sẹo rỗ mất thẩm mỹ.

Đặc biệt khi trải nghiệm liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ Demaroller, bạn sẽ được các bác sĩ soi da để biết tình trạng da và từ đó chọn phương pháp và thời gian phù hợp nhất để việc phục hồi sẹo rỗ đạt hiệu quả cao. Bạn cũng không cần quá lo lắng về thời gian thực hiện liệu trình lăn kim, mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng 120 phút, và cứ cách 15 ngày lại thực hiện một lần. Chỉ sau khoảng 5-10 lần bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả thu được. Trị sẹo rỗ theo phương pháp này cũng không đòi hỏi thời gian phục hồi, bạn sẽ chỉ phải lưu ý một số vấn đề nhỏ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà thôi.

Phương pháp trị sẹo rỗ Demaroller chỉ được thực hiện tại các spa hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng, và được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên các chị em phụ nữ có thể an tâm về chất lượng của phương pháp lăn kim này. Về giá thành, mỗi lần thực hiện lăn kim bạn sẽ phải trả khoảng 600 – 800 nghìn đồng. Chi phí tổng cộng cho một liệu trình là khoảng 8 – 10 triệu đồng để bạn sở hữu một làn da mịn màng, không còn sẹo rỗ. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào để điều trị sẹo rỗ thì hãy tin dùng phương pháp lăn kim Demaroller