• Làm đẹp
  • Phong cách với đồng hồ rolex nam dây da Submariner Matte Black

Phong cách với đồng hồ rolex nam dây da Submariner Matte Black

Là một sản phẩm ra đời từ năm 1978, chiếc đồng hồ rolex nam dây da này có tên gọi đầy đủ là Rolex Submariner Matte Black Patina Dial Circa. Mang phong cách cổ điển, vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này đến nay vẫn không giảm sút, tạo nên một sức hút khó cưỡng.Đồng hồ rolex nam dây da này chạy tự động với mặt kính 40mm và bề dày 13mm, là chiếc đồng hồ đeo tay cỡ lớn thể hiện phong cách mạnh mẽ cho phái mạnh. Mặt đồng hồ với viền bezel bằng thép chạm trổ tinh tế cùng với núm chỉnh giờ sắc sảo, ấn tượng. Thiết kế tương tự với nhiều sản phẩm khác của Rolex, tuy nhiên chiếc đồng hồ này vẫn tạo được nét riêng cho mình.

Ấn tượng khác biệt của đồng hồ rolex nam dây da không gì khác hơn chính là bộ phận dây đeo làm bằng da bò con, mềm mại mà chắc chắn màu đen thanh lịch. Màu đen của dây hợp tông với mặt quay số làm nổi bật lên những chi tiết trắng bạc bên trong mặt đồng hồ.

Có một chút giản dị hơn so với các phiên bản dây thép, đồng hồ rolex nam dây da này vẫn thể hiện trọn vẹn sự nam tính cần thiết, cộng thêm chút đơn giản gần gũi khi đeo chiếc đồng hồ này. Vật liệu da tạo cảm giác thoải mái khi đeo, dễ chịu hơn khi nhìn, một phong cách vừa thanh lịch vừa dịu dàng của những anh chàng yêu thích sự tinh tế giản đơn.

Đồng hồ rolex nam dây da với nhiều chủng loại phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, tuy không sôi nổi trên thị trường như dây thép nhưng các sản phẩm dây da vẫn rất được lòng các khách hàng cả nam và nữ. Họ cảm thấy mình cá tính hơn, bình dị hơn với chiếc đồng hồ dây da của mình. Một chút cổ điển, một chút thanh lịch giản dị, đó là vẻ đẹp mà Rolex Submariner Matte Black Patina Dial Circa này mang lại cho người dùng.