• Hỏi đáp
  • Phát triển nông nghiệp cùng bóng đèn led

Phát triển nông nghiệp cùng bóng đèn led

Bóng đèn led ngoài việc ứng dụng trong chiếu sáng nhà cửa, sân vườn, trường học, bệnh viện,…thì dòng sản phẩm này còn được ứng dụng trong sản xuất trồng trọt và chăn nuôi. Đây là ứng dụng được đưa vào mục tiêu, chiến lược phát triển kinh tế quốc gia.

Trồng trọt và chăn nuôi điều cần đặc biệt quan tâm đó chính là liều lượng ánh sáng cung cấp cho cây trồng, vật nuôi. đèn led Philips ra đời đã trở thành dòng sản phẩm chuyên dụng hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Ánh sáng đèn led an toàn, không tỏa nhiệt, ánh sáng đều, trong quá trình hoạt động không thải ra môi trường các khí độc hại cho nên rất an toàn và đảm bảo được sự phát triển bình thường của cây trồng cũng như vật nuôi.

 

 

Ngày nay, nhờ ứng dụng công nghệ Led trong chiếu sáng nông nghiệp đã làm tăng năng suất rõ rệt. Góp phần vào chương trình phát triển kinh tế quốc gia và ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống một cách hiệu quả.

Với dòng sản phẩm bóng đèn led chuyên dụng và có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng giúp cây phát triển tốt và cho ra năng suất cao. So với các loại đèn khách, thì việc ứng dụng đèn led trong chiếu sáng trồng trọt, chăn nuôi đã dần chứng minh được hiệu quả của mình.