• Doanh nghiệp
  • Phân phối ổn áp lioa cho nhà máy, khu công nghiệp

Phân phối ổn áp lioa cho nhà máy, khu công nghiệp

Phân phối ổn áp lioa cho nhà máy, khu công nghiệp là dự án nhận thầu mà công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi chuyên bán buôn bán, phân phối ổn áp Lioa; biến áp lioa, nhận thầu dự án cung cấp lắp đặt ổn áp trên toàn quốc kết hợp với việc bảo hành sản phẩm, sửa chữa tận nơi các sản phẩm ổn áp. Đồng thời, tư vấn lắp đặt và khắc phục sự cố từ xa miễn phí cho cá nhân hoặc cho các tổ chức có sử dụng sản phẩm ổn áp do chính công ty chúng tôi phân phối.

Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ đổi mới lioa, nâng cấp công suất của các máy ổn áp lioa khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy ổn áp có công suất lớn hơn.

 

 

Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm mà chúng tôi phân phối và cung cấp cho quý khách hàng là ổn áp lioa chính hãng, bán giá cạnh tranh nhất - rẻ nhất trên thị trường.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tự tin khẳng định khách hàng sẽ mua được sản phẩm ổn áp lioa giá hợp lý, chất lượng nhất.  Biến áp lioa đúng giá nhất, rẻ nhất, mới 100%, bảo hành lioa và chăm sóc khách hàng đảm bảo nhất từ công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ và gọi điện cho công ty chúng tôi qua số 0933 509 809 hoặc gửi về hòm thư hoangphatphilips@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.