• Chia sẻ
  • Ống ruột gà D16 CFC16/L Comet

Ống ruột gà D16 CFC16/L Comet

Ống ruột gà D16 CFC16/L Comet là dòng sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như: chịu được áp lực lớn, chịu được va đập mạnh, có khả năng chống cháy, chống thấm nước rất tốt. Loại ống luồn ruột gà này cũng có khả năng chống bào mòn, chống oxy hóa, chịu được hầu hết các chất hóa học khác. Chính những tiêu chuẩn trên đã giúp sản phẩm sở hữu một chất lượng bền lâu, hiệu quả hoạt động cao.

Nếu quý khách muốn tạo ra một hệ thống điện an toàn cho ngôi nhà của mình, ngoài những thiết bị khác ra thì ống luồn dây điện là một thành phần không thể thiếu. Hiện nay, quý khách hàng có lẽ đã quá quen thuộc với thương hiệu ống luồn dây điện Comet, một sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội của tập đoàn Comet. Đặc biệt, ống ruột gà D16 CFC16/L Comet là một trong số những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Ống ruột gàn cometỐng ruột gà D16 CFC16/L Comet được sản xuất bằng nhựa HDPF mềm dẻo, do vậy mà ống có khả năng đàn hồi cao và thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo cho hệ thống điện ngôi nhà của bạn được an toàn và giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, ống nhựa có đường kính là 16mm và độ dày chỉ với 0,3mm, thích hợp để sử dụng cho dây điện dài 50m. Sản phẩm rất gọn nhẹ, tiện lợi cho việc vận chuyển và sử dụng.

Ống luồn dây điện Comet được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với môi trường, được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 61386 cho ra một loại sản phẩm có độ an toàn cao, đàn hồi tốt, giúp bạn uốn cong như ý muốn mà không sợ làm gãy hay dập ống. Quý khách nên lưu ý sử dụng những công cụ chuyên dụng để uốn sản phẩm cho phù hợp.

Ống ruột gà D16 CFC16/L Comet có khả năng cách điện rất tốt, an toàn khi lắp đặt. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải sợ bất cứ trục trặc hay nguy hiểm nào về con người và công trình.

Ống luồn dây điện Comet được sản xuất theo những tiêu chuẩn về chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt qua rất nhiều khâu và được cấu tạo từ nhựa cao cấp nên sở hữu những ưu điểm vượt trội, khả năng bảo vệ an toàn hệ thống điện cho ngôi nhà của bạn của dòng sản phẩm này là điều mà chúng tôi rất chắc chắn. Bạn còn chần chừ gì mà không quyết định lựa chọn ngay dòng sản phẩm này cho công trình của mình, chúng tôi đảm bảo thiết bị này hoàn toàn có thể làm hài lòng quý khách.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Chiều dài/ cuộn(m) Kích thước (mm)
D d T a b
CFC16/L 50 16 12 0.3 3.2 2.3
CFC20/L 50 20 14.6 0.3 3.9 2.5
CFC25/L 50 25 19 0.4 4.1 2.9
CFC32/L 25 32 25 0.8 4.4 3.2

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/