• Chia sẻ
  • Ống nhựa tròn Comet luồn dây điện

Ống nhựa tròn Comet luồn dây điện

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã về sản phẩm ống nhựa luồn dây điện nhưng ống nhựa tròn Comet luồn dây điện luôn là sản phẩm mà người tiêu dùng lựa chọn . Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay về sản phẩm này của dòng Comet nhé.

Ưu điểm vượt trội của ống nhựa tròn comet luồn dây điện là đảm bảo được độ bền vững cũng như độ thẩm mĩ của ngôi nhà mà một phần do hình dạng của ống mang lại.

Ống nhựa tròn luồn dây điện CometỐng luồn dây điện Comet rất đa dạng về hình dáng, kích thước như ống nhựa luồn dây điện tròn, ống nhựa luồn dây điện dẹt, ống nhựa luồn dây điện dạng ruột gà tuy nhiên người dùng thường lựa chọn ống luồn dây điện tròn để dễ dàng hơn cho việc thiết kế cũng như quá trình luồn dây điện vào. Ngoài ra, ống nhựa tròn luồn dây điện sở hữu trong mình những ưu điểm vượt trội hơn các dạng khác vì có nhiều tiết diện đảm bảo được số lượng dây điện bên trong bảo vệ hệ thống dây lâu dài theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay của hãng Comet người tiêu dùng thường lựa chọn dạng ống nhựa luồn dây điện dạng tròn ở 2 loại đó là : ống nhựa tròn Comet M series và ống nhựa tròn Comet L series.

Được làm từ nhựa PVC cao cấp và một số hóa chất khác và sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 50086-2-1 nên ống nhựa tròn Comet luồn dây điện luôn khiến người dùng hài lòng về độ dẻo cao, sức bền, dễ dàng uốn cong, lắp đặt theo ý thích của bạn. Với thành phần hóa chất đặc biệt trong cấu tạo mà ống luồn có thể diệt trừ mối mọt, chống lại sự cắn phá côn trùng, giúp bảo vệ được dây điện bên trong.

Ống luồn dây điện được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm ở bất cứ đâu với một mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, những sản phẩm không rõ nguồn gốc trên chưa được kiểm chứng về chất lượng, thường bị cháy nổ, hư hỏng khi qua một thời gian sử dụng, vừa nguy hiểm cho tính mạng của mọi người vừa tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên chọn mua ống luồn của các thương hiệu nổi tiếng cũng như mua hàng tại các cửa hàng uy tín, chất lượng để mang đến hiệu quả cao nhất.

địa chỉ phân phối thiết bí comet

Địa chỉ phân phối ống luồn Comet

Hoàng Phát Lighting rất tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng của thương hiệu Comet trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để có được những thông tin chính xác, hữu ích nhất nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/