• Chia sẻ
  • Ổn áp Lioa và xử lý sự cố điện

Ổn áp Lioa và xử lý sự cố điện

Việc lắp đặt ổn áp Lioa cho các thiết bị điện giúp điều chỉnh và ổn định điện áp để các thiết bị điện ổn định điện áp, giải quyết các vấn đề thường xảy ra khi ổn định khi có sự cố tăng giảm điện áp bất thường.

Việc tăng giảm điện áp bất thường làm hạn chế đi năng suất hoạt động của thiết bị điện, và để khắc phục tình trạng này, người ta sử dụng điện áp thiết bị điện nhằm hạn chế hiện tượng bất ổn điện áp và là như một thiết bị để khắc phục sự cố bất ổn điện.
 
Khi đã lựa chọn ổn áp Lioa là sản phẩm ổn định điện cho các thiết bị điện, chúng ta cần lưu ý một số thông tin sau:
 
 
Cần chọn máy và ổn áp có công suất phù hợp với công suất tổng của các thiết bị điện để giúp việc vận hành sử dụng được tốt hơn, tránh hiện tượng sụt áp, qúa tải khi thiêú hoặc thừa công suất hoặc không đúng số công suất sử dụng.
 
Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng để đảm bảo an toàn điện
 
Trang bị sẵn các dụng cụ sử điện chuyên dụng, đảm bảo hiểu và sử dụng các thiết bị điện một cách chính xác
 
Hạn chế tiếp xúc với nước tránh giật điện, đeo bao tay hoặc thiết bị bảo hộ cần thiết khi sửa chữa điện.
 
Kiểm tra dây dẫn điện thường xuyên và thay mới nếu có những mối nối bị hở
 
Khi có mùi khét lạ trong nhà cần tìm ngay một trong những phích điện trong nhà để nhận biết sớm phích quá tải và tắt thiết bị, rút phích cắm.
 
Những cách phòng bệnh này không chỉ bảo vệ các thiết bị điện, các thiết bị ổn áp Lioa mà còn bảo vệ hệ thống mạng lưới điện trong gia đình khắc phục các sự cố điện xảy ra.
 
 
Chọn ổn áp Lioa cần phải chọn đúng lọai có dải điện áp họat động phù hợp và đầy đủ công suất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng: gia dụng hay công nghệp, vùng địa lý mà lựa chọn những lọai máy có dải điện áp làm việc trong khoảng nào cho phù hợp.
 
Trong công tác lắp đặt và chuẩn bị tìm nơi cố định cho máy: cần phải chọn dây dẫn có chất liệu tốt và đủ lớn (phù hợp với công suất của máy) và đặt để nơi khô ráo và thoáng mát.
Ổn áp Lioa và xử lý sự cố điện
Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ để được tư vấn
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh