Ổn áp lioa – thiết bị của mọi nhà

Ổn áp lioa có động cơ điều chỉnh 1 chiều nhằm tăng cường hoạt động ổn định điện cho các thiết bị điện diễn ra ổn định và liên tục tạo sự dễ chịu, an toàn và tiết kiệm điện.

Mẫu ổn áp Lioa dành cho gia đình thường là những loại có công suất bé hơn 20kva. Những căn hộ nhỏ, thiết bị điện ít thì cũng có thể dùng loại 7kva, 10kva chẳng hạn. Nếu gia đình không dùng quá nhiều thiết bị thì cũng không cần thiết phải mua loại ổn áp có công suất lớn, sẽ rất lãng phí tiền của.

Như vậy, có thể thấy, ổn áp thực sự là thiết bị thân thiết và gắn bó với mọi gia đình.

Ổn áp lioa hoạt động theo nguyên lý tự ổn định dòng điện. Nghĩa là khi mức điện áp sử dụng trong các thiết bị như mấy bơm nước, tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt máy,.. biến thiên bất ổn thì ngay lập tức ổn áp lioa điều hoàn mức điện áp trở về trạng that ban đầu mà không cần phải qua thời gian chờ đợi mất thời gian.

 

 

 

 Việc sử dụng đúng dòng ổn áp với dải điện áp phù hợp, công suất làm việc tối ưu theo nhu cầu tiêu thụ điện đem đến cho các thiết bị điện có được hoạt động làm việc ổn định, ít tổn hao năng lượng điện, bao toàn chất lượng và duy trì tốt tuổi thọ của ổn áp và thiết bị điện dài lâu.

Hiện nay, ổn áp lioa 1 pha có 3 dải làm việc chính: SH (150V- 250V), DRI (90V – 250V), DRII (50V – 250V) và có các công suất hoạt động tương ứng từ 0,5kva đến 75kva để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng trong gia đình, nhà máy, trung tâm thương mại có tầm cỡ.
 

An toàn khi sử dụng điện được xem là một trong những điều cần lưu ý trong cuộc sống ngày nay. Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh khi biết chọn cho mình một thiết bị ổn áp lioa hoạt động an toàn, chính hãng từ các đại lý phân phối uy tín.