• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa SH3-10K 10KVA 260V – 340V dùng cho sản xuất

Ổn áp lioa SH3-10K 10KVA 260V – 340V dùng cho sản xuất

Đối với người sản xuất, việc đảm bảo cho máy móc hoạt động liên tục khi làm việc là yếu tố quyết định đến doanh thu và lợi nhuận. Và để đáp ứng yếu tố đó thì việc lựa chọn ổn áp Lioa SH3-10K 10KVA là một giải pháp thông minh.

ổn áp Lioa SH3-10K 10KVA có công suất 10KVA hoạt động trong dải điện áp từ 260V đến 340V với tần số 49 – 62Hz là sản phẩm chuyên dụng dùng cho dòng điện công nghiệp phục vụ sản xuất, dịch vụ (dòng điện 3 pha). Ổn áp có kích thước và trọng lượng tương đối gọn nhẹ nên thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Ổn áp Lioa SH3-10K 10KVA hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ độc lập giúp điện áp ổn định chính xác ở cả 3 pha. Bằng cơ chế điều khiển tự động bằng nhiều mức điện thế khác nhau giúp đáp ứng nhiều mức điện áp khác nhau.Vì thế mà thiết bị điện có thể phát huy hết công suất sử dụng mà vẫn đảm bảo được độ bền và tiết kiệm năng lượng hoạt động.

 

 

 Với cơ chế bảo vệ an toàn 3 lần bao gồm: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp và khả năng đóng ngắt mạch điện chủ động khi có sự cố xảy ra, ổn áp hạn chế tối đa các trường hợp cháy nổ do chập điện, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tính mạng con người.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại cùng sự khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu để chế tạo nên sản phẩm, ổn áp có khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện nóng, lạnh thất thường của thời tiết mà không hề xảy ra bất cứ tác động nào đến chất lượng vận hành của máy.

Với những ưu điểm trên, ổn áp Lioa SH3-10K 10KVA chính là sản phẩm phù hợp để phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng.