• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa lớp bảo vệ cho những thiết bị dùng điện

Ổn áp Lioa lớp bảo vệ cho những thiết bị dùng điện

Ổn áp Lioa là thiết bị điện thực sự hữu ích cho gia đình của bạn. Chức năng chính của những chiếc ổn áp này chính là ổn định và cải thiện nguồn điện áp.

Sự ổn định của mạng lưới điện năng rất quan trọng đối với những thiết bị dùng điện. Nguồn điện năng ôn định sẽ giúp những thiết bị điện hoạt động một cách hiệu quả hơn, qua đó nâng cao tuổi thọ những thiết bị điện hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào dòng điện năng cũng ổn định nhất là khi bạn sống trong một khu vực có nhiều nhà máy hay những khu vực xa xôi mà điện áp luôn luôn bất ổn. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Đó chính là những chiếc ổn áp Lioa.

Dòng điện  đi vào những chiếc ổn áp có thể thay đổi thất thường nhưng những chiếc ổn áp này sẽ giúp cho dòng điện đầu ra luôn luôn ổn định, cung cấp dòng điện an toàn cho các thiết bị dùng điện khác, qua đó giúp các thiêt bị điện đó hoạt động đúng công suất, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng đồng thời nâng cao tuổi thọ của những thiết bị điện đó.

 

 

Ngoài ra, ổn áp Lioa còn có một số tính năng hữu ích khác như bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch autoreset giúp nâng cao sự an toàn trong việc sử dụng thiết bị.

Làm thiết bị hoạt động tốt và có hệ thống tự ổn định dòng điện liên tục đảm bảo an toàn được cho các thiết bị điện và năng lượng tiêu thu. So với những chiếc ổn áp hiện có trên thị trường, ổn áp Lioa có tiêu hao năng lượng điện năng thấp, chất lượng thiết bị ổn định, có thời gian sử dụng lâu bền qua đó tiết kiệm được chi phí tiêu dùng. Bên cạnh đó, được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp có kích thước nhỏ gọn, ổn áp cũng sẽ đem đên cho không gian của bạn sự hài hòa, sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng.